Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

10 Tháng Mười Hai 2020

Những kỷ niệm về cố nghệ sĩ vẫn vẹn nguyên bởi chỉ mới sáng cùng ngày, ông vẫn còn dặn dò, động viên thế hệ đi sau.

Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ngày 9/12 khiến cả showbiz Việt bàng hoàng tột độ. Những kỷ niệm về người anh trong nghề được các hậu bối tôn kính vẫn còn đó, khiến người ở lại càng thêm xót xa tiếc nuối cho sự ra đi đường đột của một tài năng.

=Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Trên trang cá nhân, diễn viên Tăng Thanh Hà hé lộ về tin nhắn cuối cùng giữa cô và nam danh hài. Hà Tăng viết: “Tin nhắn cuối anh nhắn em, hai anh em bảo nhau mình giữ gìn sức khỏe nhé, đừng ham việc quá. Em không tin được tin mình vừa nghe anh ơi”. Đọc những dòng này, người hâm mộ xót xa nghĩ về nghệ sĩ Chí Tài. Ông đã hứa với đàn em sẽ giữ gìn sức khỏe, ông là người luôn quan tâm tới sức khỏe của bản thân lẫn người khác.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Vừa mới gặp nghệ sĩ Chí Tài vào sáng ngày 9/12, Gin Tuấn Kiệt khi hay tin dữ đã không khỏi bàng hoàng. Sáng cùng ngày, anh cùng một số nghệ sĩ, trong đó có Chi Tài, tổ chức buổi khai máy cho dự án mới. Kỷ niệm vẫn còn vẹn nguyên, anh nhớ lại: “Hai chú cháu còn chọc ghẹo cô Phương Dung và các diễn viên khác, không hề có chuyện gì hết. Vừa xong, mọi người ra về thì ít lâu sau nhận được tin dữ”. Lần gặp đầu cũng là lần cuối anh được làm việc với nam danh hài, anh nhớ mãi hình ảnh cố nghệ sĩ dành nhiều lời động viên, dạy bảo cho các hậu bối.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Trấn Thành là người có nhiều năm gắn bó với danh hài Chí Tài trong nghề. Ngay khi nghe tin dữ, anh cùng nghệ sĩ Lê Giang đã phải tạm dừng việc tham gia một sự kiện họp báo, vội vã ra về để tới ngay bệnh viện. Chia sẻ trên trang cá nhân, Trấn Thành nghẹn ngào nhớ về người anh đáng kính: “Em buồn lắm anh Tài! Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã…Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là 1 trong những người anh em YÊU QUÝ và KÍNH TRỌNG nhất trong nghề này.

Anh là 1 người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu.

Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ! Em coi anh như người nhà em vậy đó! Buồn quá!

Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em! Nhưng với một trạng thái khác. Vậy nha! Chí Tài brother! (Anh trai Chí Tài – pv)”.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Ở hải ngoại, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người có nhiều năm cùng làm việc chung với cố nghệ sĩ. Điều cô nhớ nhất là dù trên sân khấu hay ngoài đời, Chí Tài luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Kỳ Duyên chia sẻ: “Anh luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Anh dễ thương, hiền hòa, lành tính. Anh đa tài: đàn hay, hát giỏi, tấu hài, diễn xuất, sáng tác… cái gì anh cũng làm được và làm rất tới!

Nhưng cái em sẽ nhớ nhất về anh là dù trên sân khấu hay ngoài đời, bao giờ anh cũng sẵn sàng nâng đỡ người bên cạnh. Anh đi thanh thản nhé. Tạm biệt anh, Chí Tài”.

Đạo diễn, diễn viên Đỗ Đức Thịnh từng làm việc cùng với nam danh hài từ 2 liveshow gần đây nhất của Chí Tài. Anh bày tỏ: “Anh được như vậy là vì từ bản chất hiền lành và vẻ mặt không thể tồ hơn, “háo sắc” hơn ở bất kỳ ai. Vậy mà… Chắc chắn các đồng nghiệp khác, khán giả hâm mộ cũng như em sẽ nhớ anh nhiều lắm.

Tất cả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ Chí Tài có cái lối hài “chậm nhịp đáng yêu”, một Chí Tài hồn nhiên như trẻ thơ trên sân khấu, một Chí Tài tếu táo luôn cười cười quê quê khi bị ghẹo”.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Nghệ sĩ Phương Dung bồi hồi nhớ lại lần gặp mới đây với Chí Tài: “Anh nói chúng tôi có duyên đóng vai vợ chồng trên sân khấu, phim ảnh. Rồi cả hai ôn kỷ niệm đóng phim Xóm trọ, tôi vào vai vợ và phát hiện chồng – anh Chí Tài – có bồ nhí nên đi đánh ghen. Tôi quay cảnh đánh anh đúng một lần đạt quá, được đạo diễn khen. Lúc đó nhìn lại, anh bị em đánh bèo nhèo như mền rách. Thấy thương anh”.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

“Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng luôn coi nghệ sĩ Chí Tài là thần tượng. Anh còn là biên kịch trong show diễn vào 2 tuần tới có mời Chí Tài, vậy nhưng cố nghệ sĩ đã mãi mãi ra đi. “Thật không thể tin được, ngay cả đến cách chia tay trần gian này, anh cũng chọn cách đường đột như đùa chơi vậy sao anh Chí Tài?”.

“Anh là thần tượng của cả một thanh xuân trong em, anh chơi đàn cũng hay mà diễn hài thì cũng quá duyên. Đời em thật quá may mắn khi số phận cho em được gặp gỡ và hợp tác với biết bao nhiêu thần tượng, trong đó có anh…

Chỉ 2 tuần nữa thì anh em mình còn “đánh” chung một show cuối năm. Vậy mà anh lại bỏ anh em bọn em. Em cảm ơn anh vì những cảm xúc, những kỷ niệm đẹp đẽ mà anh đã đem đến cho em và mọi người. Mọi người chắc chắn sẽ đều rất thương nhớ anh, anh ạ. Mong anh yên nghỉ” –  Đinh Tiến Dũng viết.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đoan Trường chia sẻ lại hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Chí Tài lúc ông còn sống. Anh bật khóc khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài mất. “Em luôn nhớ nụ cười và những câu nói hài hước của anh khi anh em mình đi ăn chung. Anh toàn giành trả tiền cho em. Em còn nợ anh một chầu ăn tối vì anh mang hai cuốn lịch từ Australia về cho em. Thương người anh đáng kính”.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Diễn viên Midu chia sẻ hình ảnh từng có dịp làm việc chung với nghệ sĩ Chí Tài. Cô quyết định dời lịch phát sóng một chương trình do mình sản xuất để tưởng nhớ người anh trong nghề. “Đây là ngày một người chú mà tôi yêu quý đã đột ngột qua đời. Nên tôi muốn dành hôm nay tưởng niệm chú. Thương chú vô cùng”, Midu chia sẻ.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

Hoa hậu Diễm Hương bàng hoàng khi mới đây cô còn cùng nghệ sĩ Chí Tài hoàn tất ghi hình chương trình Tết Tân Sửu. Tết này, hình ảnh của cố nghệ sĩ sẽ lại xuất hiện trên truyền hình, lưu lại ký ức không quên trong lòng khán giả.

Tin nhắn, cuộc trò chuyện cuối cùng của NS Chí Tài khiến người ở lại xót xa

MC Cát Tường gần đây từng tham gia chung một talk show với nghệ sĩ Chí Tài. Mới 2 ngày trước, cô còn chụp hình với nam danh hài, hai anh em còn trò chuyện vui vẻ chọc ghẹo nhau. Cát Tường nghẹn ngào nhớ về người anh trong nghề: “Tay chân vẫn run… nằm nghe lại bài hát cuối cùng của 2 anh em mình… có duyên hát với nhau lắm… từ trong phim Điện Thoại Tình Yêu đến game show, talk show… rồi lúc rảnh rỗi anh ôm đàn đệm cho em gái hát, anh vui vẻ hiền lành nên em hay ghẹo kêu anh bằng ‘Chú’… Anh không chịu… ‘kêu anh thôi cho trẻ’… Anh là bậc đàn anh nhưng làm việc cùng anh rất thoải mái, nhẹ nhàng vì anh quá thân thiện, lúc nào cũng cười. Được ngồi cạnh nghe anh đàn, anh hát live mới thấy tuyệt. Ngón đàn của anh thì khỏi phải bàn cãi. Quá đỉnh. Hát thì quá tuyệt đúng là một tâm hồn nghệ sỹ bay bổng. Anh mất đi là một sự mất mát lớn lao cho nghệ thuật, mất mát lớn lao trong lòng khán giả hâm mộ. Vĩnh Biệt Anh… ra đi nhẹ nhàng anh nhé !”.

Theo Dân Việt

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://danviet.vn/tin-nhan-cuoc-tro-chuyen-cuoi-cung-cua-ns-chi-tai-khien-nguoi-o-lai-xot-xa-50202010128585352.htm

Tin mới nhất