Tiêu Chiến hot đến mức ngay cả Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức lại cũng không thể vượt mặt được

28 Tháng Mười 2020

Tiêu Chiến đã cho thấy sức ảnh hưởng, độ hot đáng nể dù rằng trước đó, anh chàng đã trải qua nhiều khó khăn, sóng gió.

Vừa qua, hai bộ phim mới của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến ra mắt trailer trong cùng một ngày. Điều đó vô tình khiến dân mạng đặt cả hai lên “bàn cân” để so sánh về mặt số liệu tương tác, sự đánh giá chất lượng giữa hai bộ phim.

Khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức vẫn không thể đánh bại được Tiêu Chiến Ảnh 1

Sau khi trailer mới nhất của Đấu la đại lục và Hữu phỉ được tung ra, Vương Nhất Bác gây ra tranh cãi vì vấn đề lồng tiếng, trong khi đó Tiêu Chiến lại được dư luận khen ngợi khi nam diễn viên dùng thoại gốc (giọng thoại của diễn viên ngay tại trường quay ghi hình) để lên phim.

Khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức vẫn không thể đánh bại được Tiêu Chiến Ảnh 2

Trong cùng 1 lúc, từ khóa liên quan đến Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng xuất hiện

Khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức vẫn không thể đánh bại được Tiêu Chiến Ảnh 3

Tiêu Chiến được dân mạng khen về khả năng đài từ, dám dùng giọng thật để lên phim

Khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức vẫn không thể đánh bại được Tiêu Chiến Ảnh 4

Còn Vương Nhất Bác lại bị chế nhạo vì sử dụng lồng tiếng.

Ngoài ra, nhìn vào số liệu người hâm mộ, khán giả tương tác về hai bộ phim trong vòng 1 giờ, có thể thấy số lượt thích của Đấu la đại lục gấp gần 4 lần Hữu phỉ. Sự chênh lệch lớn như thế này thật sự khiến nhiều người phải bất ngờ.

Khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức vẫn không thể đánh bại được Tiêu Chiến Ảnh 5

Trong 1 giờ đầu tiên cả hai trailer ra mắt, Đấu la đại lục có hơn 1,6 triệu lượt like trong khi Hữu phỉ chỉ đạt 456 ngàn lượt.

Nguyên nhân là vì trong thời gian qua, Tiêu Chiến gặp muôn vàn sóng gió còn Vương Nhất Bác lại hết sức thuận lợi, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Những tưởng lượng người ủng hộ Vương Nhất Bác sẽ vượt trội hơn Tiêu Chiến nhưng nào ngờ hiện thực lại trái ngược 180 độ. Chưa kể trong bộ phim Hữu phỉ còn có sự tham gia của nàng tiểu hoa hàng đầu Triệu Lệ Dĩnh với lượng fan hùng hậu, kết hợp cùng nhà Vương Nhất Bác mà vẫn không thể đấu lại Tiêu Chiến. Nếu như khoảng cách sít sao thì không đáng nói, đằng này “liên minh” Dĩnh – Bác thua một cách tâm phục khẩu phục trước sức nóng của ngôi sao 29 tuổi.

Khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức vẫn không thể đánh bại được Tiêu Chiến Ảnh 6

Vương Nhất Bác mượn sức Triệu Lệ Dĩnh vẫn không thể đấu lại Tiêu Chiến…

Ngoài ra, sau khi trailer Đấu la đại lục được ra mắt, các chủ đề liên quan đến bộ phim liền xuất hiện trong top trending (Twitter) tại 8 quốc gia. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Tiêu Chiến và Đấu la đại lục lớn đến mức nào.

Khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức vẫn không thể đánh bại được Tiêu Chiến Ảnh 7

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng số lượng tương tác trong một bài viết không thể nói lên tất cả. Xét về mặt ăn khách khi phát sóng, Hữu phỉ không hề thua kém Đấu la đại lục, thậm chí đây còn là bộ phim được khán giả mong chờ nhất. Triệu Lệ Dĩnh chính là bảo chứng rating, khả năng thu hút người xem là điều không thể bàn cãi. Thế nên kết quả chung cuộc, ai thắng ai bại vẫn chưa thể phân định!

Khi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp sức vẫn không thể đánh bại được Tiêu Chiến Ảnh 8

Theo Saostar

Tin mới nhất