Tiếc nuối chuyện tình “cổ tích” đẹp như mơ của cặp đôi “khuyết tật”

24 Tháng Mười 2020

Trong chuyện tình yêu, chia tay có lẽ là điều không ai mong muốn, nhưng rồi cũng sẽ có lúc phải đối mặt với nó bởi không gì là mãi mãi. Sau chia tay, người ta dằn vặt, hận thù đối phương nhưng lại quên mất rằng chính họ đã dạy cho ta những bài học đầu tiên trong cuộc sống.

Cuộc sống vẫn tiếp diễn, có vui có buồn nhưng chắc chắn sẽ không có người ấy, thế nhưng bạn vẫn phải tiếp tục bước về phía trước để tìm được người xứng đáng hơn.

Chỉ cần nghe theo lý trí, thời gian trôi đi rồi mọi chuyện cũng sẽ dần ổn định trở lại. Càng lạc quan yêu đời thì càng dễ có được tình yêu mới và quan trọng là người đến sau chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc gấp bội lần kẻ ra đi.

Tiếc nuối chuyện tình “cổ tích” đẹp như mơ của cặp đôi “khuyết tật”
Câu chuyện cảm động chạm đến trái tim của cộng đồng mạng

Từng chạm vào trái tim cư dân mạng bởi chuyện tình cổ tích đẹp như mơ, cặp đôi khuyết tật bỗng tuyên bố đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối.

Chuyện tình cảm vốn rất khó đoán dù là hiện tại hay trong tương lai bởi nói trước thì bước không qua. Có những người cứ yên bình ở bên nhau mà kéo dài mối nhân duyên đến hết đời, cũng có người mơ mộng càng nhiều, thất vọng càng cao.

Điều hạnh phúc nhất trong tình yêu là tìm thấy nhau giữa hàng triệu người nhưng điều đáng tiếc nhất lại là vụt mất nhau chỉ trong tích tắc. Có những chuyện tình đẹp cũng kết thúc trong nháy mắt khiến người ta tiếc nuối đến như thế.

Tiếc nuối chuyện tình “cổ tích” đẹp như mơ của cặp đôi “khuyết tật”
Cặp đôi “Anh làm cánh tay cho em, em làm đôi chân của anh” từng lay động trái tim cư dân mạng

Cách đây không lâu, cư dân mạng truyền nhau câu chuyện về một cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt nhưng tình cảm mà họ dành cho đối phương quả thực đã chạm đến trái tim của nhiều người. Mỗi người đều mang trong mình một khiếm khuyết khó có thể thay đổi, thế nhưng họ gặp, tìm hiểu và yêu nhau bởi tâm hồn đồng điệu chứ chẳng phải vì bất cứ một lý do gì khác.

Theo Sina thì họ đã bên nhau được hơn 10 năm và cứ yên bình, lặng lẽ giúp đỡ nhau trong cuộc sống như vậy. Đến một ngày khi họ quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội đã làm lay động trái tim cư dân mạng. Cô gái mất đi một cánh tay, chàng trai mất hoàn toàn thân dưới. Họ như hình với bóng, tương trợ lẫn nhau bất kể là công việc nhỏ hay to. Chuyện tình cổ tích ấy được cư dân mạng đặt tên là “Anh làm cánh tay cho em, em làm đôi chân của anh”.

Tiếc nuối chuyện tình “cổ tích” đẹp như mơ của cặp đôi “khuyết tật”
Cặp đôi bên nhau hơn 10 năm đến ngày nổi tiếng thì lại tuyên bố đường ai nấy đi

Chuyện tình cổ tích thường chỉ có trên phim chứ chẳng mấy khi diễn ra ngoài đời thật. Bởi khi nhìn vào thực tại thì những câu chuyện đẹp như mơ ấy lại vì lý do này, lý do kia mà trở nên tan vỡ. Cặp đôi trong câu chuyện cổ tích kia cũng không mang đến một cái kết đẹp cho những người từng yêu mến họ.

Tiếc nuối chuyện tình “cổ tích” đẹp như mơ của cặp đôi “khuyết tật”
Họ quyết định chia tay sau nhiều năm gắn bó

Xuất hiện trên mạng xã hội suốt một thời gian dài, bỗng đến một ngày không ai còn thấy họ song hành cùng nhau nữa. Điều không ai mong muốn cuối cùng cũng đã xảy ra, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Theo thông tin từ Sina, anh chàng này hiện đã tìm được bến bờ khác và sắp nên duyên với người mới. Còn cô gái lại về phụng dưỡng mẹ cha và tiếp tục cuộc sống thiếu vắng đi cánh tay “đắc lực”.

Tiếc nuối chuyện tình “cổ tích” đẹp như mơ của cặp đôi “khuyết tật”
Mặc dù cả hai không còn bên nhau, nhưng hi vọng sau này họ sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng bản thân mình

Từng khiến cư dân mạng cảm động, nay chuyện tình cổ tích không trọn vẹn lại khiến cả mạng xã hội tiếc nuối. Không phải ai cũng may mắn tìm được nhau, nhất là khi họ đều cảm thấy đồng điệu trong tâm hồn. Thế nhưng duyên số thì chẳng thể nói trước được điều gì.

Có ý kiến cho rằng chính sự nổi tiếng đã khiến cho tình cảm của cặp đôi rạn nứt, nhưng dù sao thì cũng là người ngoài cuộc không thể biết rõ sự tình ra sao.

Tiếc nuối chuyện tình “cổ tích” đẹp như mơ của cặp đôi “khuyết tật”
Cư dân mạng tiếc nuối với cái kết buồn của chuyện tình từng đẹp như mơ của cặp đôi này

Chỉ biết rằng khi cánh cổng này đóng lại thì sẽ có một cánh cổng mới tốt hơn mở ra cho cả hai. Chàng trai có được hạnh phúc mới là điều đáng chúc mừng, cô gái rồi cũng sẽ tìm được bến bờ thích hợp và có một người sẵn sàng vì mình trở thành cánh tay “đắc lực” trong tương lai.

 

 

 

Tin mới nhất