Thuyền couple Đông Cung chìm không thấy đáy khi rộ tin Trần Tính Húc hẹn hò với mỹ nhân Trương Tịnh Nghi

15 Tháng Mười 2020

Hiện tại, chủ đề cặp đôi mới của Cbiz đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Một blogger thạo tin làng giải trí Hoa ngữ đang gây xôn xao khắp Weibo khi úp mở tin đồn Cbiz sắp chào đón thêm 1 cặp đôi mới, dự kiến trong 2 ngày, paparazzi sẽ tung hình ảnh hẹn hò của cả 2 lên MXH. Điều đáng nói, blogger này còn chia sẻ thêm hình ảnh 2 bóng hình của 2 nhân vật chính khiến dân tình càng thêm tò mò.

Các dữ kiện về cặp đôi này được blogger đưa ra như sau: “Tiểu Hoa xinh đẹp, thanh tú và nam diễn viên chuyên đóng chính kịch. Cả hai đều mang lại cảm giác của một cặp đôi”.

Rầm rộ tin đồn Cbiz có thêm cặp đôi cực hot, fan đau khổ vì couple Đông Cung không lẽ chìm xuồng? - Ảnh 2.

Blogger xứ Trung úp mở về cặp đôi mới của Cbiz

Tuy nhiên, ngay sau khi có tin tức này, Cnet đã rần rần tìm ra được 2 nhân vật chính nhờ những bóng hình quen thuộc. “Nhà trai” chính là Trần Tinh Húc – mỹ nam phim Đông Cung đóng cùng Bành Tiểu Nhiễm, nhân vật còn lại là mỹ nhân sinh năm 1999 Trương Tịnh Nghi.

Rầm rộ tin đồn Cbiz có thêm cặp đôi cực hot, fan đau khổ vì couple Đông Cung không lẽ chìm xuồng? - Ảnh 3.

Rầm rộ tin đồn Cbiz có thêm cặp đôi cực hot, fan đau khổ vì couple Đông Cung không lẽ chìm xuồng? - Ảnh 4.

Hai nhân vật được netizen tìm ra

Được biết, Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi cùng tham gia đóng bộ phim mang tên Nhất Kiến Khuynh Tâm. Dân tình chia làm 2 phe, một bên cho rằng cặp đôi “phim giả tình thật”, một bên nghi ngờ cả hai chiêu trò, PR để phim thêm hot.

Rầm rộ tin đồn Cbiz có thêm cặp đôi cực hot, fan đau khổ vì couple Đông Cung không lẽ chìm xuồng? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, người hâm mộ Trần Tinh Húc – Bành Tiểu Nhiễm lại buồn bã khi cho rằng, nếu như mỹ nam họ Trần và Trương Tịnh Nghi thực sự hẹn hò thì couple Đông Cung đình đám một thời cũng “chìm xuồng” theo. Nhờ thành công của Đông Cung, cả hai có thêm rất nhiều fan, tên tuổi ngày càng hot, tuy nhiên fan ship cặp đôi cũng “tăng quân số” theo.

Rầm rộ tin đồn Cbiz có thêm cặp đôi cực hot, fan đau khổ vì couple Đông Cung không lẽ chìm xuồng? - Ảnh 6.

Rầm rộ tin đồn Cbiz có thêm cặp đôi cực hot, fan đau khổ vì couple Đông Cung không lẽ chìm xuồng? - Ảnh 7.

Hiện tại, cả hai nhân vật Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn, còn Cbiz đang chờ đợi những tấm hình bằng chứng hẹn hò của 2 người.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất