Thủy Tiên từng bị phản đối vì cãi lời bố Công Vinh: “Không chấp nhận chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế”

14 Tháng Mười Một 2020

Vì cãi lời bố Công Vinh mà Thủy Tiên bị phản đối chuyện làm dâu. Nhưng nếu ai ở trong hoàn cảnh của Thủy Tiên sẽ hiểu vì sao cô lại làm vậy.

Thủy Tiên và Công Vinh yêu nhau rồi nên nghĩa vợ chồng ngót nghét cũng hơn một thập kỷ. Trong suốt 10 năm qua, cặp đôi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, tích cực làm từ thiện để giúp đời. Vợ chồng nữ ca sĩ là hình mẫu của nhiều gia đình muốn hướng tới.

Thế nhưng, trước khi có được tổ ấm như ngày hôm nay, Thủy Tiên từng vấp phải sự phản đối của bố Công Vinh. Ông không đồng ý chuyện cưới hỏi của con trai vì nữ ca sĩ cãi lại bố chồng dù còn chưa làm dâu trong nhà.

Thủy Tiên từng bị phản đối vì cãi lời bố Công Vinh: “Không chấp nhận chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế”

Đám cưới Thủy Tiên và Công Vinh được tổ chức vào năm 2014.

Chuyện Thủy Tiên bị phản đối từng được cô chia sẻ cách đây vài năm với một trang báo. Nữ ca sĩ cho biết trước khi kết hôn, Công Vinh xảy ra tai nạn và không còn tiền, thế nhưng lúc đó gia đình vẫn đòi anh mua đất xây nhà cho chị gái.  Khi cựu cầu thủ xin thêm thời gian để lo liệu tiền bạc thì bị anh rể mắng “1 mặt 2 lời”. Bố Công Vinh lúc đó bênh vực anh chị nên có ý trách móc con trai, điều này khiến Thủy Tiên vô cùng bức xúc. Không thể nhường nhịn và im lặng, Thủy Tiên đã cãi lại bố chồng, nói ông không hiểu hoàn cảnh của con trai.

“Người trải qua giai đoạn tai nạn không biết mình có thể trở lại đá được hay không, từ đỉnh vinh quang rơi xuống đáy vực mà gia đình vẫn đặt lên vai anh trách nhiệm là phải xây nhà cho chị em mà không biết tài khoản của anh còn bao nhiêu.

Bố anh Vinh khi nghe tôi phản ứng mạnh như thế đã rất giận. Bố gọi điện thoại cho mẹ yêu cầu không đồng ý cho anh Vinh cưới tôi. Bố nói với mẹ: ‘Tôi không chấp nhận một người chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế’” – Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên từng bị phản đối vì cãi lời bố Công Vinh: “Không chấp nhận chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế”

Thủy Tiên bảo vệ Công Vinh và bị bố chồng phản đối.

Rất may sau khi đã hiểu rõ mọi chuyện, bố Công Vinh đã không phản đối chuyện cưới hỏi của con trai nữa. Nói về mối quan hệ hiện tại với gia đình chồng, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cho biết vợ chồng cô vẫn giúp đỡ những người thân trong gia đình, khi thấy ông xã lo toan quá nhiều cho gia đình, Thủy Tiên cũng không hề khó chịu mà cùng anh làm những điều tốt đẹp.

Nghe chuyện của Thủy Tiên rồi mới thấy “mất lòng trước, được lòng sau”. Ai không mong có một người con dâu ngoan ngoãn, hiền lành, hiếu thảo nhưng cách Thủy Tiên bảo vệ Công Vinh trước gia đình chồng cũng đủ thấy cô yêu thương và muốn san sẻ với chồng đến nhường nào. Nhìn thấy ông xã rơi vào thế bị động, cô sẵn sàng đứng ra giải vây mặc dù biết sẽ gặp phải điều tồi tệ. Tuy nhiên giờ đây, mọi cố gắng cũng đã được đền đáp.

Thủy Tiên từng bị phản đối vì cãi lời bố Công Vinh: “Không chấp nhận chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế”

Thủy Tiên và Công Vinh vẫn nắm chặt tay nhau suốt hơn một thập kỷ qua.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/thuy-tien-tung-bi-phan-doi-vi-cai-loi-bo-cong-vinh-khong-chap-nhan-chua-lam-dau-ma-noi-bo-chong-nhu-the-a190606.html

Tin mới nhất