Thủy Tiên từ chối nhắc đến anti fan, nhìn lại năm 2020 của mình: ‘Gặp điều tiêu cực là chuyện bình thường’

07 Tháng Mười Hai 2020

Những chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2020, Thủy Tiên khiến nhiều người phải ngước nhìn khi diện chiếc đầm gợi cảm có điểm nhấn là phần váy đuôi cá, khoe trọn đôi chân dài miên man cùng vóc dáng cân đối.

Thủy Tiên từ chối nhắc đến anti fan, nhìn lại năm 2020 của mình: ‘Gặp điều tiêu cực là chuyện bình thường’
Thủy Tiên xinh đẹp trong chiếc đầm của NTK Đỗ Long
Đặc biệt phía sau hậu trường sự kiện, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh loạt câu chuyện bên lề showbiz, cũng như những thay đổi của bản thân trong suốt một năm qua. Cụ thể, liên quan đến câu hỏi về sự kiện hoành tráng mang tầm cỡ quốc tế như Vietnam International Fashion Week 2020, lại được tổ chức vào đúng thời điểm dịch Covid-19 hoành hành trở lại, Thủy Tiên thẳng thắn nêu suy nghĩ:

‘Nói chung showbiz năm nay rất là buồn, vì mọi người từ đầu năm đến bây giờ đều bị hủy show rất là nhiều, các hợp đồng cũng bị hủy rất nhiều. Không chỉ ảnh hưởng kinh tế, mà giới showbiz cũng bị ảnh hưởng, nên là khi có một sự kiện quốc tế diễn ra như vậy cũng là một tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, Covid đợt 3 đang quay trở lại nên phải cố gắng bảo vệ sức khỏe’.

Thủy Tiên trong một buổi phỏng vấn tại hậu trường sự kiện ‘Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020​’

Khi được hỏi nhiều vấn đề khác về sự kiện thời trang quốc tế lần này, Thủy Tiên đều rất cởi mở trả lời báo giới, song khi truyền thông nhắc đến làn sóng anti fan gần đây, nữ ca sĩ lại khéo léo từ chối: ‘Tiên xin phép không trả lời những câu hỏi như vậy’. Có thể thấy, sau rất nhiều mâu thuẫn từ lớn đến nhỏ với anti fan trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi lẫn danh tiếng của mình, Thủy Tiên hiện tại không muốn đào sâu hoặc dính dáng quá nhiều với những thành phần anti này.

Thủy Tiên từ chối nhắc đến anti fan, nhìn lại năm 2020 của mình: ‘Gặp điều tiêu cực là chuyện bình thường’Thủy Tiên từ chối nhắc đến anti fan, nhìn lại năm 2020 của mình: ‘Gặp điều tiêu cực là chuyện bình thường’Thủy Tiên từ chối nhắc đến anti fan, nhìn lại năm 2020 của mình: ‘Gặp điều tiêu cực là chuyện bình thường’
Một số hình ảnh đáng nhớ của vợ chồng Thủy Tiên trong chuyến đi cứu trợ miền Trung
Nhìn lại năm 2020 của chính mình, Thủy Tiên trải lòng về những áp lực vô hình bản thân đã im lặng chịu đựng mà không ai hay biết, và thay vì phó mặc cho những tiêu cực bủa vây xung quanh, giọng ca 8x tự nhủ phải mạnh mẽ bước tiếp: ‘Tất cả mọi người trên đời đều có những tiêu cực riêng, người thì bị ghét, người thì thất bại trong công việc, đầu tư bị mất trắng, chuyện gia đình đổ vỡ,…Thật ra những khó khăn trong cuộc sống là chuyện bình thường và ai cũng phải trải qua chứ không phải mỗi nghệ sĩ. Ai cũng có những khó khăn trong lòng mình hết, bản thân Tiên cũng có, nên mình cảm thấy ai cũng như vậy nên mình phải cố gắng vượt qua’.

Khoảng thời gian cuối năm nay, không khó để biết được lý do tại sao Thủy Tiên là cái tên được đông đảo người hâm mộ chú ý nhất, thậm chí nữ ca sĩ còn dẫn đầu danh sách nghệ sĩ ảnh hưởng trên social media tháng 10/2020. Việc vào tận rốn lũ miền Trung, kêu gọi ủng hộ với số tiền lên đến 250 tỉ đồng đã chứng minh phần nào sức lan tỏa khủng khiếp của bà xã Công Vinh trong thời gian qua.

Dù trong quá trình làm từ thiện, giúp đỡ bà con miền Trung đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ anti fan về rất nhiều câu chuyện drama khác nhau. Song, sau tất cả vẫn không thể phủ nhận tấm lòng vàng của ‘Cô Tiên 2020’ đã chạm được đến nhiều mảnh đời cơ cực, và trở thành nguồn động lực to lớn giúp đồng bào miền Trung vượt qua nghịch cảnh thiên tai.

Theo Báo Đất Việt

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-tu-choi-nhac-den-anti-fan-nhin-lai-nam-2020-cua-minh-dieu-tieu-cuc-la-chuyen-binh-thuong-ma-ai-cung-phai-trai-qua-2011557.html

Tin mới nhất