Thủy Tiên phát tiền bị cào rách tay, thay vì trách lại thấy thương người dân hơn vì họ khổ quá

31 Tháng Mười 2020

Giữa những lùm xùm cán bộ thôn thu lại tiền của người dân, rồi lùm xùm ca sĩ Phương Thanh cho rằng người dân vùng lũ giờ chỉ chờ nhận tiền chứ không cần nhu yếu phẩm, rồi lùm xùm cô hoa hậu Hương Giang đang kiện tụng những người bôi nhọ danh dự mình thì bài viết của Thủy Tiên làm ấm lòng mình và thấy cuộc đời này vẫn còn nhiều thứ tươi sáng, ấm áp.

Thủy Tiên phát tiền bị cào rách tay, thay vì trách lại thấy thương người dân hơn vì họ khổ quá

Ảnh chụp màn hình FB Thủy Tiên

Thủy Tiên cho biết là cán bộ thôn Ngọa Cương đã trả lại tiền cho người dân, đồng thời cô cho rằng người dân vùng lũ đang rất thiếu thốn, cho gì họ cũng quý cả chứ không phải như các thông tin rằng bánh chưng hay quần áo từ thiện bị vứt ngổn ngang bên lề đường, cô cho rằng nghĩ như vậy thì tội cho người dân lắm.

“Còn việc bảo rằng do Tiên từ thiện cho tiền nên giờ đa số ai cũng trông tiền cho bánh chưng họ đem bỏ. Thật sự bánh chưng ai cho Tiên ăn ngay và luôn, đang thèm ghê nè, là do vận chuyển không may có trục trặc nhiệt độ gì đó mà bánh bị hư ôi không ăn được chứ không phải người ta chỉ trông tiền mà bỏ đồ đâu, nói vậy tội họ lắm.

Ngoài kia vẫn có nhiều người ghen ghét mình rồi đặt điều, nhiều lúc mệt mệt vô tình đọc rồi tự nhiên buồn buồn trong bụng. Mà đến nơi, trời mưa tầm tả mà người dân vẫn ngồi ngoài mưa đợi từ sớm nhìn nụ cười và nước mắt của người dân khi người ta nhận được tiền thì tự nhiên hết buồn luôngggg, có những thứ cảm xúc mà làm cho con người ta có động lực vô cùng mãnh liệt.”, Thủy Tiên cho biết.

Thật là đọc xong thấy mát lòng các mẹ ạ! Cuộc sống này vốn đã quá mệt mỏi rồi, lại càng khắc nghiệt hơn đối với bà con miền Trung khi trải qua cơn giận dữ của mẹ Thiên Nhiên. Cần lúc sự cảm thông, chia sẻ của tất cả mọi người. Đành rằng, ở đâu cũng vậy sẽ có người thế này người thế kia, có mặt tích cực thì cũng chắc chắn ít ỏi chút tiêu cực, thôi thì chúng ta cứ làm thiện nguyện từ tâm, hãy nhìn vào mặt tích cực mà bỏ qua những thứ tiêu cực thì bà con vùng lũ cần lắm sự hỗ trợ lúc này để tái thiết cuộc sống.

Thủy Tiên phát tiền bị cào rách tay, thay vì trách lại thấy thương người dân hơn vì họ khổ quá

Người dân xếp hàng nhận tiền hỗ trợ từ vợ chồng Thủy Tiên. Ảnh FB Thủy Tiên.

“Người dân đa số khó khăn nên có 1 vài nơi khi phát tiền họ bị thiếu kiểm soát cào rách tay Tiên luôn á, vết thương có chút xíu mà đau rát và lâu lành hơn bị ghẻ nữa, nhưng thay vì bực tức thì Tiên nghĩ thấy thương họ hơn, tại người ta khổ quá, đói quá nên mới như thế. thương còn không hết giận làm gì tội họ.

Trên đời này chổ nào cũng có tích cực và tiêu cực, giống như ngày thì phải có đêm, mưa thì phải có nắng.. nên thay vì nhìn vào tiêu cực thì hãy nhìn vào những mặt tích cực như hôm qua có vài bác đi nhận tiền mà ngồi 1 góc, kêu bác ra nhận bác bảo thôi tôi nhường cho người ta nhận hết đi tôi nhận sau cũng được lo gì, rồi mặc ai chen lấn, khi xong hết không còn ai nữa bác mới lên nhận phần mình. Tự nhiên thấy cuộc đời này nó đẹp làm sao!”, Thủy Tiên trải lòng về việc vì quá nôn nóng số tiền nhỏ để về trang trải lại cuộc sống sau lũ mà có nhiều người dân khi nhận tiền thiếu kiểm soát đã cấu vào tay cô, tuy có đau rát nhưng cô rất hiểu rằng cũng họ đã quá khổ rồi nên khi nhận được số tiền đó họ đã quá nóng vội mà làm như thế, thay vì trách thì cô lại cảm thấy thương họ hơn.

Thủy Tiên phát tiền bị cào rách tay, thay vì trách lại thấy thương người dân hơn vì họ khổ quá

Ảnh tổng hợp

Thôi thì, đã giúp người từ tâm thì chúng ta hãy bỏ qua hết những sự khó chịu, sân si, giận dữ để nhìn vào những mặt tích cực của cuộc sống, hãy nhìn ra rằng bà con miền Trung đã vừa trải qua những khó khăn, mất mát thật sự để cảm thông, thấu hiểu để dang rộng tay, mở rộng trái tim mà yêu thương đồng bào mình.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/thuy-tien-phat-tien-bi-cao-rach-tay-thay-vi-trach-lai-thay-thuong-nguoi-dan-hon-vi-ho-kho-qua-a188681.html

Tin liên quan

Tin mới nhất