Thủy Tiên lên tiếng về việc bị đàn em lườm nguýt đến mức bỏ đi

08 Tháng Mười Hai 2020

Sau những nghi vấn về sự cố bị nhóm của Lan Ngọc lấn chiếm chỗ ngồi tới mức phải bỏ đi, Thủy Tiên mới đây đã lên tiếng đính chính.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về câu chuyện Thủy Tiên bị đàn em lấn chỗ ngồi tại sự kiện, thậm chí còn bị hất tóc vào mặt và phải bỏ đi.

Tuy nhiên, không để dân tình tò mò quá lâu về thực hư sự việc, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng.

Thủy Tiên lên tiếng về việc bị đàn em lườm nguýt đến mức bỏ đi
Dân tình râm ran chuyện Thủy Tiên bị chiếm chỗ, nghi giận tới mức bỏ về. (Ảnh: Saigon Stories)

Thủy Tiên tiết lộ sự thật đằng sau câu chuyện cô bỏ ra ngoài

Cụ thể, Thủy Tiên đã tới tham dự show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2020. Trên hàng ghế khách mời, bà xã Công Vinh được sắp xếp ngồi cạnh Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bỏ đi ngay sau đó khi các đàn em bên cạnh tíu tít chụp hình cùng nhau.

Nói về điều này, Thủy Tiên cho biết mình rời đi vì không muốn lọt vào khung hình của đồng nghiệp chứ không phải do bực tức. Cô kể lại: “Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình.

Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài”.

Thủy Tiên lên tiếng về việc bị đàn em lườm nguýt đến mức bỏ đi
Hình ảnh Thủy Tiên tại sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh: “Không có chuyện tôi bỏ về vì bị đàn em chen chỗ, lườm nguýt như tin đồn“. Bản thân Thủy Tiên ngày hôm đó cũng có chút mệt mỏi trong người vì cả ngày phải đi quay, cô quyết định về sớm do thấy ngộp thở khi phải ngồi nơi đông người.

Thủy Tiên lên tiếng về việc bị đàn em lườm nguýt đến mức bỏ đi
Nữ ca sĩ bỏ đi ngay sau đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhóm của Lan Ngọc bị chê kém duyên

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/12 khi một đoạn clip dài 21 giây được dân tình truyền tay nhau. Theo đoạn clip ghi lại, hình ảnh Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh ngồi cạnh nhau rất thân thiết, cả 3 cũng có ý định chụp hình chung nên khá vui vẻ, niềm nở.

Tuy nhiên, những hành động có phần lấn lướt của bộ 3 lúc tạo dáng chụp ảnh, đặc biệt, cử chỉ của Linh Chi hất tóc về phía đàn chị ngồi cạnh là Thủy Tiên đã khiến dân tình dậy sóng. Không chỉ vậy, Lan Ngọc còn bị ghi trọn lại khoảnh khắc liếc nhìn Thủy Tiên một cái sắc lẹm khi thấy đàn chị bỏ đi rồi lại bỉnh thản vui vẻ với chị em như chưa có gì xảy ra.

Cư dân mạng dường như không đồng tình với hành động của 3 người đẹp, thậm chí còn lên tiếng chỉ trích cho rằng họ “vô lễ” với tiền bối, kém duyên.

Thủy Tiên lên tiếng về việc bị đàn em lườm nguýt đến mức bỏ đi
Linh Chi có hành động hất tóc vào đàn chị bị cho là không phải phép. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Bạn thấy sao về câu chuyện trên? Chia sẻ dưới bình luận nhé.

Theo TT&VH

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/thuy-tien-len-tieng-ve-viec-bi-dan-em-luom-nguyt-den-muc-bo-di-250754.html

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất