Thủy Tiên lần đầu cùng mẹ chồng dự sự kiện

11 Tháng Mười Hai 2020

Thủy Tiên chở mẹ chồng đến spa để chăm sóc gia, trị nám. Sự kiện có sự tham gia của cô và mẹ chồng thu hút đông đảo mọi người đến, gây khó khăn khi di chuyển.

Thủy Tiên và mẹ chồng được cư dân mạng hết lời ngưỡng mộ bởi mối quan hệ thân thiết, luôn yêu thương nhau. Mới đây trên trang cá nhân của mình, cô đã livestream việc mình và mẹ chồng đi làm đẹp, tham dự sự kiện.

Lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện cùng mẹ chồng, nữ ca sĩ nhận về sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng.

Thủy Tiên lần đầu cùng mẹ chồng dự sự kiện
Thủy Tiên dẫn mẹ chồng đi làm đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thủy Tiên tham dự sự kiện cùng mẹ chồng

Vào ngày 10/12 vừa qua, Thủy Tiên lần đầu tiên xuất hiện cùng mẹ chồng tại sự kiện ở Thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại sự kiện, mặc dù trang phục giản dị nhưng cô vẫn chiếm trọn sự chú ý của truyền thông vì nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hạng thấy rõ.

Thủy Tiên lần đầu cùng mẹ chồng dự sự kiện
Cô chụp hình cùng mẹ chồng ở sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Cô cho biết tranh thủ lúc mẹ chồng vào Sài Gòn thăm con và cháu, cô muốn dẫn bà đi làm đẹp. Đây cũng là dịp cô có cơ hội gần gũi, trò chuyện nhiều hơn với mẹ chồng.

Đến khi hai người ra về, hàng trăm fan đã vây kín gặp thần tượng khiến việc đi lại gặp khó khăn. Để thoát khỏi sự bao vây của đám đông, nữ ca sĩ phải liên tục di chuyển. Không chỉ vậy, nhằm tránh ùn tắc giao thông khi sự kiện trở nên đông đúc, náo loạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt can thiệp kịp thời.

Thủy Tiên lần đầu cùng mẹ chồng dự sự kiện
Nhiều người vây kín tại sự kiện cô tham gia. (Ảnh: Vietnamnet)

Thủy Tiên và mẹ chồng có mối quan hệ rất thân thiết

Trong một lần tham gia gameshow, Thủy Tiên từng tiết lộ rằng cô được mẹ chồng rất yêu thương, chiều chuộng. Có lần về quê, khi Công Vinh nhắc nhở dậy sớm phụ mẹ việc, anh đã bị bà mắng: “Mày để cho nó ngủ chứ nó đi diễn về đêm hôm cực. Chừng nào nó thức thì để mẹ nấu cơm cho nó ăn, đừng có chọc nó”.

Không chỉ vậy, thời điểm nữ ca sĩ tiết lộ với truyền thông việc bị lạm dụng, chính mẹ chồng là người đã bênh cô. Bà bảo: “Nó đáng thương, đáng bảo vệ chứ sao lại trách nó”.

Thủy Tiên lần đầu cùng mẹ chồng dự sự kiện
Cô và mẹ cùng tham gia một chương trình truyền hình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù ít khi xuất hiện thế nhưng mẹ chồng Thủy Tiên vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo fan. Mọi người dành nhiều lời khen vì bà là người hiền lành, tốt bụng, chân chất lại luôn yêu thương con cháu.

Theo TT&VH

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/thuy-tien-lan-dau-cung-me-chong-du-su-kien-251132.html

Tin mới nhất