Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2

27 Tháng Mười 2020

Sau khi về thành phố vài ngày để kiểm tra các công việc thì hai vợ chồng đã quay trở lại với bà con vùng lũ.

Khoảng 10 ngày qua, các thông tin và hình ảnh của Thủy Tiên trong chuyến đi miền Trung từ thiện nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sau đợt 1 thì cô đã về nhà để đảm bảo công việc riêng, đi diễn theo lịch kí kết từ trước.

Hôm nay (27/10), hai vợ chồng tiếp tục lên đường di chuyển đến với bà con lần thứ 2. Dù dự báo sẽ có cơn bão số 9 nhưng họ vẫn không hủy lịch mà ra với người dân.

Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2
Lần này Công Vinh sẽ “hộ tống” bà xã đi cứu trợ. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng mua thức ăn dự trữ cho con

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ thông báo rằng trưa ngày hôm nay cô sẽ ra lại miền Trung. Như lời đã hứa lúc trước, cựu cầu thủ muốn vợ về nhà cho an toàn và lần sau anh nhất định sẽ “tháp tùng” cô. Không để bà xã thân yếu, mong manh đi giữa lũ mà Công Vinh sẽ là người đồng hành với Thủy Tiên ở đợt 2 này.

Trước giờ bay, cặp đôi tranh thủ sắp xếp công việc cũng như đi mua một số thức ăn cần thiết để sẵn cho bé Bánh Gạo. Giọng ca Chàng trai tháng 12 bộc bạch: “Ngày mai Tiên sẽ phải ra lại miền Trung nên tranh thủ mua ít đồ cho Bánh Gạo trữ ở nhà những ngày ba mẹ đi vắng, nào là sữa, phô mai…thì mới yên tâm đi được”.

Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2
Ở bất cứ đâu, Công Vinh luôn đi cùng vợ và đứng phía đằng sau để bảo vệ người phụ nữ của mình. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên truyền thuốc trước khi đi

Cũng như đợt trước, nữ ca sĩ phải truyền vitamin C vì lo lắng mình sẽ mất nhiều sức và ngâm nước nhiều ngày. Trong lần này tương tự, tối qua cô đã nhờ đội ngũ y tế đến nhà riêng để vô thuốc. Bởi lẽ, hơn một tuần qua người đẹp làm việc liên tục không nghỉ, thường xuyên bị đau đầu. Dù mọi người có khuyên nên nghỉ ngơi vài hôm, tránh bão nhưng hai vợ chồng vẫn đi theo đúng lịch đề ra.

Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2
Mẹ Bánh Gạo hài hước: “Làm tí đặng đi cho yên tâm. Bị ghiền kim hay gì đó”. (Ảnh: FBNV)

Cô từ chối lời khuyên nên ở nhà trong thời gian này vì nóng ruột, không yên tâm trước tình hình ngoài miền Trung. Công Vinh sẽ yên tâm hơn khi giờ đây sẽ anh sát cánh bên vợ. Khán giả liên tục gửi lời cầu mong cặp đôi sẽ an toàn và giúp đỡ được nhiều hộ dân hơn nữa ở đợt 2.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/thuy-tien-lam-dieu-nay-de-co-them-suc-khoe-ra-mien-trung-cuu-tro-lan-2-a188011.html

Tin liên quan

Tin mới nhất