Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ

19 Tháng Mười 2020

Thủy Tiên vừa thông báo số tiền nhận được của mọi người cứu trợ cho bà con miền Trung đã lên tới con số 60 tỷ đồng.

Sáng nay (19/10), trên trang cá nhân của mình Thủy Tiên vừa thông báo số tiền nhận được của mọi người cứu trợ cho bà con miền Trung đã lên tới con số 60 tỷ đồng. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn và hứa sẽ sao kê đầy đủ mọi khoản tiền để mọi người cùng theo dõi.

“Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm, mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này”, vợ Công Vinh viết.

Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ
Dù tình hình mưa lũ phức tạp nhưng Thủy Tiên vẫn sẵn sàng ở lại cứu trợ bà con miền Trung (Ảnh: FBNV).

Thủy Tiên kêu gọi được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ, đi từ thiện đem theo có 2 bộ đồ 

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng khiến nhiều người xúc động khi tâm sự câu chuyện đi Huế lần này chỉ mang theo 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa mà đi gần 1 tuần nay, còn chân thì nổi ghẻ vì lội nước mỗi ngày.

“Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi, hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời”, người đẹp gốc Kiên Giang viết.

Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ
Người đẹp cho biết chồng gọi cô là “ca sĩ bị ghẻ” (Ảnh: FBNV).

Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ
Hiện tại, Thủy Tiên đang trên đường ra Quảng Bình mặc dù trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nhưng thấy đoàn của cô đi cứu trợ nên cũng giúp đỡ (Ảnh: FBNV).

Trấn Thành kêu gọi được 8 tỷ đồng, chuyển cho Thủy Tiên gần 4 tỷ đồng

Cũng vào sáng nay, MC Trấn Thành thông báo sẽ ngưng kêu gọi quyên góp và tổng số tiền anh đã nhận được tổng cộng hơn 8 tỷ đồng. Nam MC đội ơn khán giả cả nước đã chung tay cùng Trấn Xìn làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung.

Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ
Trấn Thành chuyển gần 4 tỷ đồng cho Thủy Tiên cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô (Ảnh: FBNV).

Vào sáng nay, người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng cùng với mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bay ra Quảng Bình để cứu trợ bà con miền Trung.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/thuy-tien-keu-goi-quyen-gop-duoc-hon-60-ty-tiet-lo-chan-toan-ghe-a186849.html

Tin liên quan

Tin mới nhất