Thuỷ Tiên đăng status làm rõ clip nghi vấn Linh Chi – Lan Ngọc thái độ, nói về việc nhóm bạn này bị antifan “khủng bố”

08 Tháng Mười Hai 2020

Thuỷ Tiên đăng tải bài viết làm sáng tỏ mọi nghi vấn của khán giả sau đoạn clip liên quan đến hội bạn Linh Chi.

Hơn 1 ngày qua, MXH không ngừng xôn xao vì đoạn clip nghi vấn hội bạn Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh cố tình chen lấn, Linh Chi còn hất tóc về phía Thuỷ Tiên tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020. Ngay sau đoạn clip này, hội bạn Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh đã bị các nhóm antifan lập group tẩy chay trên MXH.

Giữa lúc đoạn clip đang được chia sẻ khắp nơi với nhiều tin tức đồn đoán trái chiều từ khán giả, sáng ngày 8/12, Thuỷ Tiên chính thức đăng status làm rõ mọi chuyện. Cô giải thích lý do mình bước ra sân khấu khi hội bạn Linh Chi đi tới, cũng như việc bỏ về ngay sau khi chụp hình. Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên mong muốn khán giả sẽ không tiếp tục tấn công Linh Chi – Lan Ngọc và Ngọc Trinh cũng như những nhãn hàng mà các mỹ nhân này đang quảng cáo.

Thuỷ Tiên đăng status làm rõ clip nghi vấn Linh Chi – Lan Ngọc thái độ, nói về việc nhóm bạn này bị antifan “khủng bố”

Thuỷ Tiên đăng tải bài viết làm sáng tỏ mọi chuyện sau clip nghi bị hội bạn Linh Chi, Lan Ngọc, Ngọc Trinh lấn chỗ tại sự kiện

Nguyên văn chia sẻ của Thuỷ Tiên như sau:

Chào mọi người,

Vừa qua Tiên có tham dự show thời trang của anh Đỗ Long, sự kiện có rất đông phóng viên báo đài đến ghi hình chụp ảnh liên tục, vô tình có 1 khoảnh khắc được ghi lại gây hiểu lầm và sự thật là như sau.

Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh Photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ.Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người, mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt, hơi người nhiều quá mà lưu lại thời gian hơi lâu vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu cảm thấy sức khoẻ không được đảm bảo nên ra về sớm hơn dự kiến.

Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi… nên rất là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này ạ.

Trong cuộc sống, thích hay ghét ai đó là chuyện rất bình thường, nhưng chuyện gì mình không muốn xảy ra với mình thì mình cũng không muốn nó xảy ra với người khác ạ. Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy ạ.

Tiên cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ!

Thuỷ Tiên đăng status làm rõ clip nghi vấn Linh Chi – Lan Ngọc thái độ, nói về việc nhóm bạn này bị antifan “khủng bố”

>>> Xem thêm: Dãy trọ chuyển đi hết sau vụ nữ công nhân 19 tuổi tử vong trong nhà trọ

Thuỷ Tiên lên tiếng mong muốn khán giả không tiếp tục tấn công Lan Ngọc – Linh Chi và Ngọc Trinh, cho biết mọi đồn đoán về chuyện cô bị lấn chỗ sau khi đoạn clip trên được đăng tải chỉ là hiểu lầm

Thuỷ Tiên đăng status làm rõ clip nghi vấn Linh Chi – Lan Ngọc thái độ, nói về việc nhóm bạn này bị antifan “khủng bố”

Sau ồn ào trên, bộ 3 Linh Chi – Lan Ngọc – Ngọc Trinh đang liên tiếp bị lập group antifan trên MXH
Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://kenh14.vn/thuy-tien-dang-status-lam-ro-clip-nghi-van-linh-chi-lan-ngoc-thai-do-noi-ve-viec-nhom-ban-nay-bi-antifan-khung-bo-20201208122122106.chn

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất