Thủy Tiên, Công Vinh bị cáo buộc thuê giang hồ ‘xử đẹp’ anti fan, sắp phải ra hầu tòa?

14 Tháng Mười Một 2020

Mới đây, thông tin quản trị group anti Thủy Tiên bị nhóm giang hồ “xử đẹp” đang khiến dư luận hoang mang và đổ dồn sự chú ý vào vợ chồng cầu thủ Công Vinh.

MXH đang bị thu hút bởi bài đăng của một tài khoản cá nhân liên quan đến vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên. Theo đó, tài khoản này thông tin mình bị một nhóm đối tượng tìm đến dọa nạt, đòi “cướp” group anti Thủy Tiên, đập phá chỗ làm ăn. Hơn thế, người này cho biết mình đã gửi đơn trình báo cơ quan chức năng TP. HCM.

Thủy Tiên, Công Vinh bị cáo buộc thuê giang hồ ‘xử đẹp’ anti fan, sắp phải ra hầu tòa?

Cụ thể, bài đăng như sau:

“DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI KHÔNG MỘT SỰ THẬT NÀO CHE GIẤU ĐƯỢC.

Chúng tôi tạo group không phải là sự sân si của một cá nhân hay một nhóm người có ý xấu. Chúng tôi tạo ra nó để mong muốn người làm Từ thiện giữ đúng ý nghĩa thuần túy của nó. Với tiêu chí, mục đích rõ ràng:

– Minh bạch tài chính và công bằng trong phân phát tránh hệ lụy về sau.

– Rõ ràng trong thông tin, không vì tô hồng bản thân mà hạ thấp và phủ nhận công sức chính quyền, quân, dân cả nước.

– Quản lý các trang liên quan để không biến nó thành nơi chống phá Nhà Nước.

– Bảo vệ Người yếu thế.

Tuy nhiên, các bạn lại vu khống chúng tôi là bôi nhọ nhân phẩm, danh dự của một cá nhân. Tự ý sử dụng hình ảnh thông tin cá nhân của chúng tôi mà chưa được SỰ ĐỒNG Ý. Bêu rếu, đe dọa, miệt thị chúng tôi thậm chí còn tạo kích nộ cho Fan cuồng tấn công uy hiếp, đe dọa làm cho một số thành viên trở nên suy sụp về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn đã quá sai lầm khi xem thường Pháp luật của Đất nước này, mua chuộc dân anh chị để đập phá, bôi mắm tôm… thực hiện hành vi đe dọa nguy hiểm cho xã hội làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, uy tín, hình ảnh của chúng tôi. Trong khi bạn cho rằng chính chúng tôi tấn công các nhãn hàng của bạn mà không chứng thực được đó là chúng tôi làm.

Dưới ánh mặt trời không thể nào dung chứa cho những hành vi đe dọa đến an ninh xã hội, dung túng cho bọn xấu chửi rủa, bôi nhọ chính quyền, phũ đi công sức sự nổ lực của Quân, dân cả Nước để tô hồng cho chính mình.

Chúng tôi nhẫn nhịn đủ rồi! Đây là lúc mà công lý, sự minh bạch của xã hội được bảo vệ và sáng tỏ dựa trên nền Pháp chế của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đất nước chưa bao giờ chịu khuất phục trước âm mưu, hành động xấu xa làm ảnh hưởng đến nền Độc lập – Tự do – Hạnh phúc của nhân dân.”

Thủy Tiên, Công Vinh bị cáo buộc thuê giang hồ ‘xử đẹp’ anti fan, sắp phải ra hầu tòa?

Trước đó, Công Vinh từng đăng tải những hình ảnh và thông tin cá nhân của 3 đối tượng được cho là đứng đầu kêu gọi các nhãn hàng đừng hợp tác với Thủy Tiên, đứng ra lập group anti, chống phá. Bài đăng nhận được nhiều ý kiến, gây chú ý trên MXH, ngay sau đó ông xã Thủy Tiên xóa bài đăng và cho biết đã giao cho cơ quan chức năng và luật sư xử lý.

Nhìn lại tất cả sự việc, nếu thông tin anti-fan Thủy Tiên bị giang hồ tấn công là có thật, chắc chắn vợ chồng Công Vinh sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. Thậm chí hoàn toàn có nguy cơ phải làm việc với pháp luật. Không những thế, trước đó, một số CĐM góp ý, cho rằng Công Vinh có thể đang vi phạm pháp luật, thậm chí còn có quy định về hình thức phạt rõ ràng bởi bài đăng trước đó đã gây sự chú ý, làm ảnh hưởng đến đời sống, quyền lợi của một số cá nhân.

Thủy Tiên, Công Vinh bị cáo buộc thuê giang hồ ‘xử đẹp’ anti fan, sắp phải ra hầu tòa?

Được biết, theo Bộ luật hình sự năm 2015, Bộ luật hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định rằng: Hành vi bịa đặt hoặc loan truyền những thông tin sai sự thật nhằm bôi nhọ danh dự, xúc phạm nhân phẩm của người khác gây ảnh hưởng đến quyền lợi, lợi ích của đối phương sẽ bị phạt từ 10 đến 50 triệu đồng và có cả cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm. Ngoài ra cá nhân sẽ bị xử phạt từ 1 đến 3 năm nếu hành động này có tổ chức và sử dụng mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội.

Hiện, sự việc vẫn đang nhận được sư quan tâm lớn từ dư luận, tất cả đều không biết sắp tới sự việc này sẽ diễn ra như thế nào. Hi vọng vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sẽ luôn được ủng hộ và yêu mến, các anh hùng bàn phím suy nghĩ cẩn thận trước khi nói hay phán xét, chỉ trích, đánh giá một sự kiện nào đó, tránh tình trạng “cái miệng hại cái thân”, người tốt luôn được yêu mến, sự thật luôn được công nhận và bảo vệ.

Bích Lân/ Theo Khỏe và Đẹp

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/thuy-tien-cong-vinh-bi-cao-buoc-thue-giang-ho-xu-dep-anti-fan-sap-phai-ra-hau-toa-a190645.html

Tin mới nhất