Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ

23 Tháng Mười 2020

Trên trang fanpage cá nhân, nữ ca sĩ đã công khai toàn bộ số tiền đã chi ra trong chuyến đi thiện nguyện vừa rồi.

Mới nhất, trên trang fanpage của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã công khai cụ thể số tiền mình đã dùng cho chuyến đi 6 ngày tại các tỉnh miền Trung.

Giọng ca Sao anh chưa ăn đưa ra các sao kê từ ngân hàng, đồng thời liệt kê những khoản mình đã chi tiêu để khán giả được nắm rõ, tường tận chứng kiến.

Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ
Thủy Tiên lần đầu tiên công khai số tiền đã chia ra trong đợt từ thiện (Ảnh: FBNV).

Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã sử dụng

Tối ngày 22/10, Thủy Tiên chính thức cập nhật những khoản chi tiêu mà cô đã dùng trong chặng đường 6 ngày cứu trợ tại một số tỉnh gặp thiên tai ở miền Trung.

Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ
Nữ ca sĩ kê khai đầy đủ các sao kê ngân hàng, tin nhắn của những giao dịch (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, cô cho biết số tiền bản thân đã dùng chính xác là 2.669.705.000 đồng. Cô đã chia tiền thành nhiều đợt rút để có thể đủ kinh phí mua các nhu yếu phẩm tiếp tế cho bà con vùng lũ. Đồng thời, trong số tiền này đã bao gồm phần tiền mặt để cứu trợ cho người dân.

Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ
Số tiền quyên góp càng nhiều thì trách nhiệm của Thủy Tiên càng lớn (Ảnh: FBNV).

Ngoài ra, Thủy Tiên còn đùa vui khi được nhiều người giao trọng trách to lớn như thế này: “Ôm cục tiền xong ăn không ngon ngủ không yên luôn ạ. Từ ngày 10 đến giờ chưa hôm nào ngủ được đủ giấc cả, chưa xong dự án này thì còn lo nghĩ tính toán sắp xếp nhiều lắm. Lúc nhỏ học ngu mà sao lớn lên làm gì cũng phải cầm tiền tính toán… Nghiệp nặng lắm”.

Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ
Fan cảm kích tấm lòng của Thủy Tiên (Ảnh: Chụp màn hình).

Phía dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự kính trọng cũng như cảm phục trước sự chi li, thẳng thắn của Thủy Tiên. Nhiều người còn nhận định rằng, dù không có bản sao kê họ vẫn đặt trọn niềm tin cho nữ ca sĩ. Vì trong tình hình như hiện nay, rất hiếm có được nghệ sĩ nào chịu lăn xả, giúp đỡ bà con mà không nghĩ nhiều đến bản thân mình như vậy.

Thủy Tiên lên kế hoạch tiếp tục chuyến hành trình của mình

Tiếp tục trọng trách trên vai, Thủy Tiên bắt đầu những kế hoạch lớn hơn để tiếp sức cho bà con trong và sau đợt lũ. Cụ thể, cô sẽ liên hệ với chính quyền địa phương ở những nơi xảy ra thiên tai để huy động bà con và phát tiền cứu trợ cho họ. Cô sẽ bắt đầu đi tiền trạm từ ngày mai để đảm bảo số tiền được mọi người quyên góp sẽ đến tận tay người dân trong thời gian sớm nhất.

Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ
Nữ ca sĩ hứa sẽ mang tiền đến tay người dân (Ảnh: FBNV).

“Ngày mai bắt đầu tiền trạm để tính kế hoạch phát cho vài chục nghìn dân ở mỗi địa phương sẽ đi qua nhà nào cũng nhận được tiền hỗ trợ. Sẽ mất thời gian sắp xếp chuẩn bị phương án cho chu đáo nên mọi người chịu khó theo dõi để cập nhật thông tin giúp Tiên nhé.

Sẽ cố gắng hết sức để làm việc trực tiếp nhanh chóng để tiền đến tay dân nhanh nhất có thể, nên cái đầu rất là căng thẳng trong thời gian này vì rất là áp lực vì phải tính toán rất nhiều và dù có cố gắng mấy thì không khỏi những sơ sót. Nếu có lỡ sơ sót gì đó xảy ra trong quá trình làm việc Tiên mong mọi người thông cảm chia sẻ giúp Tiên nha” – Thủy Tiên chia sẻ thêm.

Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ
Fan mong Thủy Tiên có được sức khoẻ tốt để tiếp tục giúp đỡ bà con (Ảnh: FBNV).

Ngoài sự cảm kích, nhiều người mong rằng Thủy Tiên sẽ luôn có đủ sức khoẻ, tinh thần vững vàng để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh gặp nạn, những mảnh đời khó khăn sau lũ. Đây chính là nhiệm vụ lớn nhất, sự tin tưởng đang đè nặng trên đôi vai của cô ca sĩ gốc Kiên Giang.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/thuy-tien-cong-khai-minh-bach-so-tien-da-tieu-dung-cho-viec-cuu-tro-a187513.html

Tin liên quan

Tin mới nhất