Thương Tín đã làm gì với hơn 244 triệu đồng mà NSƯT Trịnh Kim Chi trao lại?

15 Tháng Mười Hai 2021

Được biết, toàn bộ số tiền 244.222.000 đồng mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trao lại hiện đang được vợ của Thương Tín quản lý.

Ngày 10/12, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã trao lại toàn bộ số tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín mà mạnh thường quân đã đóng góp hồi đầu năm. Được biết tổng số tiền mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trao cho vợ chồng Thương Tín là 244.222.000 đồng.

Nhiều người thắc mắc, sau khi nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trao lại số tiền này thì “số phận” của hơn 244 triệu đồng này sẽ thế nào?

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay, anh vừa nói chuyện với nghệ sĩ Thương Tín hồi sáng nay, ngày 14/12 và được biết toàn bộ số tiền này đều do vợ của Thương Tín giữ.

Thương Tín đã làm gì với hơn 244 triệu đồng mà NSƯT Trịnh Kim Chi trao lại?
Ngày 10/12, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã trao toàn bộ số tiền còn lại: 244.222.000 đồng cho vợ chồng Thương Tín
Thương Tín đã làm gì với hơn 244 triệu đồng mà NSƯT Trịnh Kim Chi trao lại?
Được biết, số tiền này hiện do vợ của Thương Tín giữ

Con trai lớn của Thương Tín là ca sĩ Thanh Tùng khuyên bố nên giữ một phần trong khoản tiền này. Anh cũng đề nghị bố, để anh thay ông giữ tiền và hàng tháng sẽ dùng tiền lãi từ khoản tiền này cho ông đóng tiền nhà trọ.

Lúc đầu, nghệ sĩ Thương Tín đồng ý với con trai. Tuy nhiên sau đó, ông đã từ chối mà không cho biết lý do.

Cũng theo nhạc sĩ Tô Hiếu thì nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà trọ chứ chưa chuyển tới nhà của mạnh thường quân tên T ở như báo chí đã đăng tải. Bởi lẽ, nhạc sĩ Tô Hiếu đã bất ngờ ghé thăm nhà trọ của Thương Tín mà không thông báo trước. Khi tới nơi, ông thấy nhà trọ đóng cửa nhưng đèn điện vẫn sáng và đồ đạc vẫn còn ở đó.

Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: Được tặng xe máy, NS Thương Tín đi làm shipper kiếm tiền nuôi thân: “Để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm!”

TheoPháp luật & bạn đọc

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thuong-tin-da-lam-gi-voi-hon-244-trieu-dong-ma-nsut-trinh-kim-chi-trao-lai-162211412153746040.htm

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.