Thực hư khung ảnh dàn sao luyện tập Táo Quân 2022?

14 Tháng Mười Hai 2021

Vào tháng cuối năm, khán giả luôn mong đợi các thông tin về chương trình giải trí của nghệ sĩ để chào mừng năm mới rực rỡ. Và Táo Quân được xem là chương trình mang tính đặc trưng đêm Giao thừa, mỗi năm đều mang một dấu ấn riêng. Mới đây, khung ảnh dàn sao hội ngộ trên sàn tập nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Thực hư khung ảnh dàn sao luyện tập Táo Quân 2022?
Các nghệ sĩ chụp chung khung ảnh trên sàn tập. (Ảnh: Beatvn)

Khi khán giả đang chờ đợi không biết năm nay sẽ có Táo Quân 2022 hay không thì khoảnh khắc này khiến mọi người vui mừng. Thêm vào đó chi tiết Công Lý không xuất hiện với mọi người, càng củng cố lòng tin hơn vì nam nghệ sĩ đã bị bệnh trong vài tháng qua, nằm viện nhiều ngày và hiện tại sức khỏe cũng chưa được tốt lắm.

Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ bức ảnh này được chụp từ năm 2020, không phải khung hình mới nhất trên sàn tập. Vì thế việc năm nay có Táo Quân 2022 hay không vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

Thực hư khung ảnh dàn sao luyện tập Táo Quân 2022?
Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện với vẻ ngoài hồng hào hơn sau thời gian nhập viện.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Chí Trung khiến khán giả phấn khích bởi dòng trạng thái mong hết bệnh đã các anh em có thể chuẩn bị cho chương trình đặc biệt lên sóng vào đêm Giao thừa.

Anh bày tỏ: “Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỉ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới”.

Thực hư khung ảnh dàn sao luyện tập Táo Quân 2022?
Khung ảnh Táo Quân 2021.

Nội dung của chương trình mỗi năm đều thay đổi, làm nổi bật các sự kiện tích cực lẫn không tốt trong một năm như thế nào. Đôi khi rất nhiều nhận xét cho rằng Táo Quân đã nhạt dần theo thời gian nhưng phần lớn ý kiến bày tỏ chương trình trở thành một nét văn hóa ngày cuối năm, cảm giác như một điều gì đó nếu không ghi hình Táo Quân.

Một vài ý kiến từ cộng đồng mạng:

– Năm nay táo quân chắc kéo dài tới hết 3 ngày tết quá. 1 năm quá xá nhiều sự kiện.

– Táo Từ thiện là táo được mong chờ nhất năm nay

– Đêm giao thừa mà không có Táo Quân thì như kiểu có bánh chưng mà không có nhân thịt 

– Quan trọng có bị cắt gọt và định hướng không thôi. Áp lực quá xem lại nhạt.

Thực hư khung ảnh dàn sao luyện tập Táo Quân 2022?
Mọi người bàn tán rất rôm rả trên các diễn đàn.

Hiện tại, công chúng đang chờ đợi lời xác nhận về chương trình Táo Quân 2022 đến từ các nghệ sĩ. Năm nay thời gian Tết Nguyên Đán sẽ sớm hơn, chỉ còn chưa đến 2 tháng nữa. Có thể mọi người đã hội ngộ trên sân tập nhưng vẫn giữ kín thông tin với khán giả. Cùng đón chờ xem thông báo chính xác trong thời gian ngắn nữa nhé.

Ảnh: Chụp màn hình, FB Công Lý, Chí Trung

>> Xem thêm: Dàn nghệ sĩ hé lộ về chương trình Táo Quân 2022

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/thuc-hu-khung-anh-dan-sao-luyen-tap-tao-quan-2022-285765.html

Tin mới nhất