Thực hư chuyện NS Thương Tín chê bai nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh: Tổ ở đây là thờ ‘Tổ ăn mày’?

04 Tháng Mười Hai 2021

Câu chuyện xoay quanh việc NS Thương Tín chê bai nhà thờ Tổ của nam danh hài Hoài Linh cuối cùng đã được chính người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Vậy thực hư ở đây là gì?

Câu chuyện về cuộc sống của tài tử Thương Tín trở thành đề tài thu hút công chúng lẫn truyền thông trong suốt những ngày qua. Khi thời hoàng kim đi qua, nam diễn viên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và đang phải dựa vào sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Ông có nhiều phát ngôn gây sốc suốt thời gian qua, đặc biệt là chia sẻ liên quan đến Nhà thờ Tổ mà nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã gây ra không ít những tranh luận: “Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ Tổ ăn mày, giống như nghệ sĩ cũng đi ăn mày của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình”.

Thực hư chuyện NS Thương Tín chê bai nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh: Tổ ở đây là thờ ‘Tổ ăn mày’?
Thông tin NS Thương Tín “phê bình” nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh hiện đang là chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngay lập tức, một mạnh thường quân giúp đỡ cho Thương Tín đã bất ngờ tiết lộ những gì mà nam diễn viên nói là đều là kịch bản có sẵn. Mạnh thường quân này khẳng định có hiện tượng một số cá nhân, YouTuber đến nhà nam diễn viên cho tiền để ông nói theo nội dung có sẵn. Vì vậy, những phát ngôn của Thương Tín liên quan đến nhà thờ Tổ hay danh hài Hoài Linh, việc nghệ sĩ làm từ thiện… đều là nội dung được chuẩn bị từ người khác.

Thực hư chuyện NS Thương Tín chê bai nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh: Tổ ở đây là thờ ‘Tổ ăn mày’?
Tuy nhiên, MTQ giúp đỡ nam tài tử cho biết Thương Tín chỉ làm theo kịch bản có sẵn từ các Youtuber khác.

Mạnh thường quân này cũng đã hỗ trợ cho Thương Tín chỗ ở và cho biết: ‘Anh Thương Tín đã được sắp xếp 1 căn phòng riêng biệt để cách ly. Vì mình có 4,5 căn nhà lận nên sau khi nam diễn viên khoẻ hẳn sẽ chính thức dọn qua ngôi nhà mới’. Bên cạnh đó người này cũng cho biết sẽ không tiết lộ chỗ ở của Thương Tín vì không muốn nam diễn viên bị làm phiền.

Cách đây mấy tháng, Thương Tín từng được các mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi. Thế nhưng, ông tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều người cảm thấy cảm thấy không hài lòng vì cách xài tiền quá nhanh của nam nghệ sĩ. Thậm chí, nhiều người còn đề nghị các nhà hảo tâm nên xem xét lại việc giúp đỡ nam tài tử.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: NS Thương Tín chia sẻ lý do không bao giờ “đặt chân” đến Nhà thờ Tổ Hoài Linh, nghe xong ai cũng phải công nhận

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.