Thi thể nam giới nhiều hình xăm, không mặc quần áo nổi trên sông Sài Gòn

20 Tháng Mười Một 2021

Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong với nhiều hình xăm, không mặc quần áo nổi trên sông Sài Gòn đoạn qua quận Bình Thạnh, TP.HCM nên vội hô hoán báo cho công an.

Ngày 19/11, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ thi thể nam thanh niên nhiều hình xăm, không mặc quần áo nổi trên sông Sài Gòn.

Thi thể nam giới nhiều hình xăm, không mặc quần áo nổi trên sông Sài Gòn
Thi thể nam thanh niên tử vong nổi trên sông Sài Gòn không mặc quần áo, có nhiều hình xăm.

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân đi ở khu vực bờ kè Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TPHCM thì hốt hoảng phát hiện thi thể 1 nam thanh niên tử vong với nhiều hình xăm, không mặc quần áo nổi trên sông Sài Gòn nên vội hô hoán báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin, công an có mặt lấy lời khai các nhân chứng, đưa thi thể vào bờ để khám nghiệm. Qua đó, công an xác định thi thể là nam giới (khoảng 25-30 tuổi), tóc ngắn và không mặc quần áo. Thi thể có nhiều hình xăm và có dòng chữ “The young man smiles”.

Thi thể nam giới nhiều hình xăm, không mặc quần áo nổi trên sông Sài Gòn
Hiện trường vụ việc.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể được lực lượng đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra. Công an thông báo ai biết thông tin về nạn nhân liên hệ Công an quận Bình Thạnh để phục vụ việc điều tra.

>> Xem thêm: Nghẹn ngào lễ tưởng niệm hơn 23.000 đồng bào mất vì Covid-19: ‘Tôi thương tất cả mọi người đã ra đi’

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://doanhnghieptiepthi.vn/thi-the-nam-gioi-nhieu-hinh-xam-khong-mac-quan-ao-noi-tren-song-sai-gon-161211911181930453.htm

Tin mới nhất

Vô tình đi lạc, chú chó trở thành nhân viên xịn sò của hãng xe lớn

Vô tình đi lạc, chú chó trở thành nhân viên xịn sò của hãng xe lớn

Ngày 10/08/2020, sự kiện chú chó Tucson trở thành nhân viên bán hàng của Hyundai Prime tại Brazil đã khiến truyền thông thế giới “chấn động”. Và câu chuyện cuộc đời anh bạn cực kỳ thăng trầm trước đó cũng làm dư luận rất xúc động. Được biết, Tucson Prime là một trong những “ngôi sao sáng” làm rạng danh dòng họ nhà 4 chân. Đến nay, hình ảnh anh bạn ngày càng được nhiều người biết đến.