Thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác, chồng định “đi đường quyền” khiến CĐM tranh cãi

08 Tháng Mười Một 2021

Nhìn 2 người phụ nữ con còn đỏ hỏn đã chí choé trong viện, ai nấy không khỏi lắc đầu. Song điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ hơn chính là thái độ của người chồng sản phụ giường đối diện.

Dù là thế hệ nào thì phụ nữ sau sinh, kể cả sinh thường hay sinh mổ cũng đều nên kiêng cữ. Người ta vẫn thường so sánh phụ nữ đau đẻ như gãy 20 chiếc xương sườn cùng lúc. Phụ nữ dù sinh thường hay sinh mổ, sau sinh cơ thể đều yếu đi nhiều và cần được nghỉ ngơi để nhanh hồi phục. Thế nhưng trong clip mới đây được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, người ta không khỏi ngạc nhiên trước “sức mạnh” của 2 sản phụ nọ.

Thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác, chồng định “đi đường quyền” khiến CĐM tranh cãi
2 sản phụ con còn đỏ hỏn không ngừng khẩu chiến ngay tại bệnh viện.

Cụ thể, trong đoạn clip, 2 sản phụ vừa chăm con trong viện vừa khẩu chiến quyết liệt với nhau. 1 sản phụ vừa bế con vừa chỉ tay, mắng xơi xơi sản phụ ở giường đối diện. Cô còn không ngại sang tận giường “bên kia chiến tuyến” để thị uy. Theo nội dung được chia sẻ, rất có thể trước đó sản phụ giường đối diện đã quát nạt, có lời lẽ không đúng với chồng sản phụ kia.

Thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác, chồng định “đi đường quyền” khiến CĐM tranh cãi
1 sản phụ vừa bế con vừa chỉ tay, mắng xơi xơi sản phụ ở giường đối diện.

Nhìn 2 người phụ nữ con còn đỏ hỏn đã chí choé trong viện, ai nấy không khỏi lắc đầu. Song điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ hơn chính là thái độ của người chồng sản phụ giường đối diện. Cụ thể, khi người vợ đang ngồi ở giường, chưa kịp nói hết câu, anh chồng đã giơ tay định “đi đường quyền” với vợ

Thấy vợ mới sinh cãi nhau với sản phụ khác, chồng định “đi đường quyền” khiến CĐM tranh cãi
Hành động định “đi đường quyền” của người chồng khiến cư dân mạng không đồng tình.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng động mạng. Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng dù nguyên nhân là gì thì 2 sản phụ kia cũng không nên hành xử như vậy ở nơi bệnh viện, đặc biệt là phản ứng của người chồng.

Trước đó, một sản phụ khác cầm dép lao đến đánh chồng tới tấp cho bõ tức, dân mạng biết nguyên nhân rần rần bàn cãi. Một đoạn video ghi cảnh một sản phụ liên tục mắng và đánh chồng ngay tại bệnh viện gần đây đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội xứ Trung. Được biết, người phụ nữ đó vừa sinh con được vài ngày, đang phải nằm viện để được các bác sĩ theo dõi thêm.

Theo đoạn video được chia sẻ, người phụ nữ vô cùng giận giữ, miệng thì la hét, tay lại rút chiếc dép đang đi để phang chồng tới tấp. Ba người y tá thấy vậy nhanh chóng chạy đến can ngăn nhưng cũng phải rất khó khăn mới đưa được sản phụ sang khu vực khác.

Nhiều người chứng kiến cảnh đó cảm thấy tò mò, không rõ người chồng đã làm gì để vợ “nổi cơn tam bành” tới mức đó. Hóa ra, câu chuyện “dở khóc dở cười” bắt đầu từ khi người phụ nữ còn đang trong quá trình trở dạ.

Vào thời điểm đó, người phụ nữ vô cùng đau đớn nên đã yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau. Vậy nhưng, mẹ chồng của chị lại cật lực phản đối vì sợ thuốc giảm đau sẽ gây ảnh hướng xấu tới cháu bà.

Đứng giữa mẹ và vợ, chồng của người phụ nữ cuối cùng quyết định nghe theo mẹ, không cho vợ tiêm thuốc giảm đau. Người phụ nữ sau đó đã phải vượt cạn mà không có biện pháp hỗ trợ giảm đau nào. May mắn thay, đứa bé được sinh ra rất khỏe mạnh. Tuy nhiên, người phụ nữ lại âm thầm ghi nhớ hành động của chồng trong lòng, vừa tỉnh táo trở lại đã ngay lập tức tìm chồng “tính sổ”.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất