Thấy người phụ nữ bỗng dưng ngồi xổm xuống, chủ nhà check camera thì phát hiện cảnh tượng “hết hồn”

31 Tháng Mười Hai 2021

Sau khi quan sát xung quanh, người phụ nữ vội vàng tiến đến chỗ cái cây phía trước nhà, ngồi xổm sát bên trong vỉa hè, hướng mặt nhìn ra đường rồi thản nhiên “phóng uế”.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh thiếu ý thức của một người phụ nữ được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội khiến người xem bức xúc.

Chủ nhà đã đăng tải clip cùng dòng trạng thái đầy phẫn nộ: ‘Một pha… bậy đi vào lòng đất, ngay trước cửa hàng thế này bảo sao không có khách nguyên ngày’.

Cụ thể, vụ việc được ghi lại bằng camera an ninh trước cửa hộ gia đình vào khoảng 8 giờ 28 phút sáng, ngày 29/12. Lúc này, đường phố đã có rất đông các phương tiện giao thông và người đi lại.

Sau khi quan sát thấy nam thanh niên từ trong nhà bước ra rồi rời đi, người phụ nữ vội vàng tiến đến chỗ cái cây phía trước nhà, ngồi xổm sát bên trong vỉa hè, hướng mặt nhìn ra đường rồi thản nhiên ‘phóng uế’ bừa bãi.

Thấy người phụ nữ bỗng dưng ngồi xổm xuống, chủ nhà check camera thì phát hiện cảnh tượng “hết hồn”
Nhiều người bày tỏ sự ‘khó hiểu’ với hành động ‘phóng uế’ này của người phụ nữ.

Đáng nói, sau khi “hành sự” xong xuôi, người phụ nữ này lại ung dung chỉnh lại quần áo rồi rời đi. Có lẽ chính người phụ nữ này cũng chẳng thể ngờ, hành động phản cảm của mình đã bị camera an ninh quanh khu nhà ghi lại được.

Hành vi xấu xí, thiếu ý thức của người phụ nữ khiến cộng đồng mạng bày tỏ thái độ ngán ngẩm. Một số bình luận của cư dân mạng:

‘Bảo vào ban đêm hay trời tối không ai nhìn còn đỡ, đây ngay giữa ban ngày ban mặt’.

‘Đến chịu luôn, sao người ta không xin phép chủ nhà đàng hoàng 1 câu cho đi vệ sinh nhờ lại tự nhiên phóng uế như vậy’.

‘Không hiểu ý thức của mấy người này sao nữa’.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất