Thay đổi tạo hình, Dương Tử khoe tóc mượt mà trong loạt ảnh trắng đen: Xinh đẹp đến ngỡ ngàng

15 Tháng Mười 2020

Dương Tử trông vẫn rất mỹ miều dù là trong những bức ảnh đen trắng khi làm người mẫu quảng cáo cho hãng dầu gội đầu Ryo.

Mới đây, những bức ảnh của Dương Tử chụp với nhãn hiệu dầu gội mà cô làm đại diện phát ngôn đã được tung ra. Weibo của cô cũng ghi: “Không ngừng tích trữ và giải phóng, tự mình phá kén trùng sinh, ánh mắt ẩn sắc sảo, dùng phông ảnh đen trắng, ống kính dần kéo gần, mỗi tấm ảnh một bức họa định hình cảm xúc”.

Dương Tử đã thống trị danh sách người nổi tiếng trong hai năm nay nhờ nhiều bộ phim mà cô tham gia. Nữ diễn viên 28 tuổi không phải là gương mặt mới đối với khán giả Trung Quốc. Dương Tử bắt đầu sự nghiệp của mình năm 12 tuổi trong một chương trình truyền hình gia đình nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đó, quá trình chuyển đổi từ ngôi sao nhí thành nữ diễn viên mới chớm nở của cô gặp nhiều khó khăn. Nhưng vào năm 2018, sự nghiệp của Dương Tử lại một lần nữa thăng hoa nhờ một số phim lãng mạn.

Dương Tử khoe tóc mượt mà trong loạt ảnh đen trắng Ảnh 1

Trong các phim, Dương Tử thể hiện các nhân vật “cô gái nhà bên đáng yêu”. Các vai nam chính hợp tác cùng Dương Tử cũng được tăng cường nổi tiếng nhờ hợp tác với cô. Cư dân mạng nói đùa rằng Dương Tử giống như thương hiệu thời trang thời thượng Supreme – bất cứ ai cô ấy hợp tác ngay lập tức đều nhận được sự nổi tiếng rất lớn.

Ví dụ, các diễn viên Đặng Luân, Lý Hiện hay Mã Thiên Vũ đều được các nhãn hàng thời trang và làm đẹp khác nhau săn đón làm đại sứ thương hiệu. Lý Hiện, người đóng vai tình nhân lãng mạn của Dương Tử trong phim truyền hình Cá mực hầm mật được người hâm mộ mệnh danh là “bạn trai tháng bảy” và đã thu hút được một lượng lớn fan nữ sẵn sàng ủng hộ tiền bạc.

Dương Tử khoe tóc mượt mà trong loạt ảnh đen trắng Ảnh 2

Dương Tử đã tạo nên sự khác biệt so với những nữ diễn viên nổi tiếng khác như Dương Mịch và Angelababy, những người mà thành công thương mại trong lĩnh vực thời trang đã làm lu mờ sự nghiệp diễn xuất của họ. Tuy nhiên, độ nổi tiếng trên màn ảnh và lượng người hâm mộ rộng khắp của Dương Tử vẫn chưa được các nhãn hàng xa xỉ công nhận. Đúng hơn, tên của cô ấy đã được gắn với một số thương hiệu giá rẻ hơn.

Dương Tử khoe tóc mượt mà trong loạt ảnh đen trắng Ảnh 3

Sabrina Lee, Giám đốc điều hành R3 tại Trung Quốc, nhận xét: “Sự nổi tiếng của Dương Tử chủ yếu gắn liền với các chương trình phim truyền hình mà cô ấy tham gia,” Sabrina Lee, Giám đốc điều hành R3 tại Trung Quốc, nhận xét, “Liệu sự nổi tiếng này có chuyển thành sức bán và khả năng xây dựng thương hiệu hay không là một vấn đề khác đối với các nhà tiếp thị. Những người tiêu dùng hiểu biết và các thương hiệu xa xỉ có thể cần thêm thời gian để đánh giá tầm ảnh hưởng và tác động của cô ấy trong lĩnh vực thời trang ”.

Dương Tử khoe tóc mượt mà trong loạt ảnh đen trắng Ảnh 4

Dương Tử khoe tóc mượt mà trong loạt ảnh đen trắng Ảnh 5

Cư dân mạng đều khen ngợi Dương Tử:

– Xinh quá trời ơi, Ryo đầu tư ghê!

– Đẹp á! Nhưng hơi âm u, cảm giác hơi lạnh.

– Đen trắng nhưng vẫn xinh nè

– Đẹp, hấp dẫn

Theo Saostar

Tin mới nhất