Thấy bạn gái ngủ say, gã trai trộm sạch tài sản của “mẹ vợ” tương lai

18 Tháng Mười Một 2021

Trong thời gian sống chung như vợ chồng tại nhà bạn gái, Cân nhiều lần thấy “mẹ vợ” tương lai mở tủ lấy tiền nên nảy sinh ý định trộm.

Ngày 17/11, Công an huyện Châu Phú tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cân (24 tuổi, ở thị trấn Cái Dầu) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 13-11, bà Mai Thị S. (SN 1968; ngụ xã Bình Long, huyện Châu Phú) đến công an huyện trình báo mất trộm. 

Thấy bạn gái ngủ say, gã trai trộm sạch tài sản của “mẹ vợ” tương lai
Nguyễn Văn Cân và tang vật

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Phú đã tiến hành rà soát, khoanh vùng đối tượng và nhanh chóng xác định được Cân là đối tượng nghi vấn.

Theo điều tra, khoảng nửa tháng trước, Cân quen biết và chung sống như vợ chồng với người phụ nữ 30 tuổi ở tại xã Bình Long, huyện Châu Phú. Thời gian này, Cân thấy mẹ ruột của người tình cất tiền trong tủ nên nảy sinh ý định lấy trộm.

Trưa 13/11, thấy người tình ngủ say, nhà lại không có ai nên gã mở tủ lấy trộm 70 triệu đồng và hơn 1 lượng vàng 18K rồi bỏ trốn. Tổng tài sản khoảng 140 triệu đồng.

Thấy bạn gái ngủ say, gã trai trộm sạch tài sản của “mẹ vợ” tương lai
Nguyễn Văn Cân tại cơ quan công an. Ảnh: Kim Uyên

Nạn nhân sau đó đến công an trình báo bị mất trộm. Quá trình điều tra, đến ngày 15/11, Cân đến công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất