TharnType 2 quy tụ đại hội ‘lừa tình’: Màn đá𝔫𝔥 𝔤𝔥𝔢𝔫 bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ ‘lấn sóng’

28 Tháng Mười Một 2020

Những gì mà fan kì vọng từ tuần trước, trong đó có màn đụng độ giữa Type và ả tiểu tam mê trai, lại không được như mong đợi trong tập 4 của TharnType 2.

Từ những gì được “nhá hàng” ở tuần trước, tập 4 của TharnType 2 gây chú ý nhất ở phân đoạn Type (Gulf Kanawut) phát hiện ra cô nàng trợ lý mê trai muốn quyến rũ anh người yêu Tharn (Mew Suppasit) của cậu. Thế nhưng, điều đáng thất vọng là cảnh này lại bị cắt ngang ở phần cuối, nhiều khả năng là để đẩy qua tập tiếp theo. Đây có thể được xem là hành vi “treo đầu dê, bán thịt chó” lộ liễu chắc chắn sẽ khiến fan hụt hẫng và thất vọng.

Cảnh phim được mong chờ nhất của TharnType 2 lại… ngừng ngay đoạn quan trọng nhất, hẹn tuần sau lên sóng

Cụ thể là trong một lần lướt Instagram của Tharn, Type đã bắt gặp bình luận vô cùng mùi mẫn của cô trợ lý anh Thorn. Ngửi được mùi “mê trai” của cô ả, Type đã ghi nhớ lại và định bụng sẽ xử lý sau. Ai ngờ đâu khi đi chơi với cậu bạn No (Mild Suttinut), cậu đã được No tiết lộ tất cả mọi chuyện ở trung tâm mua sắm. Từ đó, cậu quyết tâm phải triệt tận gốc mối nguy hại này. Lợi dụng lúc Tharn đang đi vắng, Type đã xem lén tin nhắn của ả ta gửi đến, rằng muốn hẹn Tharn ăn trưa. Type đã thay mặt “chồng yêu” đến gặp mặt ả với điệu bộ cool ngầu, thế nhưng chưa kịp xem diễn biến sau đó thì… phim đã hết.

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội lừa tình: Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ lấn sóng - Ảnh 2.

Ả Nana bình luận: “Muốn một phần quan tâm của anh. Em nên làm gì đây?”

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội lừa tình: Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ lấn sóng - Ảnh 3.

No kể cho Type nghe về vụ Nana quyến rũ Tharn ở trung tâm mua sắm

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội lừa tình: Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ lấn sóng - Ảnh 4.

Nana nhắn tin: “Em tình cờ ở gần chỗ anh. Anh muốn ăn trưa với em không?”

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng" - Ảnh 5.
TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng" - Ảnh 5.

Ả tiểu tam đụng nhầm ổ kiến lửa rồi!

Bên cạnh đó, tập 4 của TharnType 2 lại còn một vấn đề khá lớn, đó là sự chiếm sóng vô cùng lớn của cặp đôi phụ là “tiểu tam” Fiat (First Chalongrat) và anh bạn Leo (Ja Phachara). Cả hai trong một lần đi mua sắm đã tình cờ gặp Type, sau đó Leo nhận ra Fiat đã mê đắm anh bác sĩ trị liệu của mình. Leo dĩ nhiên ghen ăn tức ở, tính dùng cả thân hình gợi cảm của mình để quyến rũ Fiat nhưng bất thành. Thế nhưng, điều đó cũng không làm anh chàng thôi quan tâm đến cậu bạn đang bị què quặt, vẫn ân cần tháp tùng cậu đi mua giày và chăm sóc cậu từng li từng tí.

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội lừa tình: Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ lấn sóng - Ảnh 6.

Type gặp Fiat và Leo ở trung tâm mua sắm

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội lừa tình: Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ lấn sóng - Ảnh 7.

Leo không hề vui mừng khi thấy Fiat thân thiết với Type

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội lừa tình: Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ lấn sóng - Ảnh 8.

Nhưng Leo vẫn rất quan tâm Fiat

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội lừa tình: Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ lấn sóng - Ảnh 9.

Thế nhưng dường như sự quan tâm của Leo không thể chạm đến trái tim của Fiat

Có thể thấy, tuy mang danh là TharnType 2: 7 Years Of Love (7 Năm Yêu Nhau) nhưng câu chuyện của cặp TharnType chiếm thời lượng không nhiều, chỉ tầm 15 phút trong tổng số 50 phút của bộ phim. Khoảng thời gian còn lại được dành để mô tả cặp phụ (Fiat và Leo) và một số tuyến nhân vật “phụ của phụ” khác. Chỉ có mỗi câu chuyện drama về ả “bánh bèo” mê trai kia là đáng xem nhưng lại bị cắt cái bụp ở đoạn kết.

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội lừa tình: Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ lấn sóng - Ảnh 10.

Đôi TharnType vẫn làm tốt nhưng lại không có nhiều thời lượng lên hình

Thế nhưng, cặp TharnType vẫn làm khá tốt vai trò của mình. Cả hai vẫn sinh hoạt như một đôi yêu nhau lâu năm đúng nghĩa. Trong tập phim tuần này, Type đã chứng minh sự trưởng thành của mình, ra dáng một người biết lo cho gia đình. Anh rất quan tâm chuyện chi tiêu của cả hai, lại còn tận tình khuyên nhủ Tharn nên từng bước xây dựng sự nghiệp chứ không nên hấp tấp chỉ vì muốn lo lắng cho cuộc sống hai người. Ngoài ra, cách tiếp cận và xử trí “tiểu tam” lần này của Type cũng khá bài bản, nhẹ nhàng chứ không còn sừng sỏ và bặm trợn như xưa. Còn bài bản, nhẹ nhàng ra sao thì khán giả phải đợi ở tuần sau rồi…

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng" - Ảnh 11.
TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng" - Ảnh 11.

Type đã biết lo lắng cho Tharn và cuộc sống của cả hai nhiều hơn

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng" - Ảnh 12.
TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng" - Ảnh 12.
TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng" - Ảnh 12.

Cả hai vẫn khá ngọt ngào bên nhau, là điểm sáng nhất của cả tập phim

TharnType 2 lên sóng vào thứ Sáu hằng tuần.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất