Thanh niên mặc áo Grap bị đánh tử vong vì nghi trộm chó: Bên cạnh thi thể là một con chó đã chết!

05 Tháng Một 2022

Phát hiện mất 1 con chó, 1 con bị chết trên đường, 2 đối tượng đã bàn bạc, phục đánh tử vong nam thanh niên mặc áo Grab đến lấy con chó.

Vào sáng 30/12, người dân tại khu vực đường Đình Thôn (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên mặc áo Grab tử vong bên cạnh chiếc xe máy và một con chó đã chết, liền trình báo cơ quan Công an.

Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an quận Nam Từ Liêm và các đội nghiệp vụ liên quan và Công an phường Mỹ Đình 1 đã có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp điều tra.

Quá trình điều tra xác định, khoảng 1h ngày 30/12, Phạm Văn Hải (SN 1976) trú tại phường Mỹ Đình 1 nghi có đối tượng mặc áo Grab, điều khiển xe máy có hành vi bắt trộm chó của nhà bạn mình là Ngô Văn Cường (trú tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm) nên gọi điện thoại báo cho Cường biết. Khi Cường kiểm tra, phát hiện đã mất 1 con chó, còn lại 1 con bị chết nằm trên đường thuộc lối đi chung. Sau đó, Cường và Hải bàn bạc để phục đánh nếu đối tượng đến lấy trộm chó còn lại.

Thanh niên mặc áo Grap bị đánh tử vong vì nghi trộm chó: Bên cạnh thi thể là một con chó đã chết!
Nam thanh niên mặc áo Grab tử vong bên cạnh xác con chó.

Khoảng 1h30 cùng ngày (30/12), cả hai đang phục ở nhà Cường thì có 1 đối tượng đi xe máy vào lối đi chung lấy con chó và đi ra.

Hải liền đưa cho Cường một gậy gỗ dài khoảng 70cm, còn Hải cầm đèn pin ở bên ngoài lối đi chung kéo cổng không cho đối tượng chạy ra ngoài. Khi đối tượng ra đến cổng, Cường dùng chân đá, dùng gậy đập vào đầu làm đối tượng tử vong tại chỗ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh thân nhân nạn nhân, điều tra làm rõ vụ việc theo quy định pháp luật.

>> Xem thêm: NÓNG: Công an TP.HCM quyết định khởi tố bổ sung tội ‘Giết người’ và ‘Che giấu tội phạm’ trong vụ bé gái 8 tuổi tử vong

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất