Thanh niên “Gym chúa” khóa Facebook sau phát ngôn về cố NS Chí Tài

14 Tháng Mười Hai 2020

Sau phát ngôn ngông cuồng về linh cữu và gia đình nghệ sĩ Chí Tài, thanh niên tự xưng “Gym Chúa” livestream thanh minh rồi khóa trang cá nhân.

Thông tin NS Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ ngày 9/12 khiến làng giải trí Việt chấn động những ngày vừa qua. Giữa lúc này tất cả đồng nghiệp đang bàng hoàng, khán giả xót thương cho danh hài quá cố thì trên mạng xã hội lại xuất hiện một nam gymer tên Duy Nguyễn livestream với ngôn từ xúc phạm, hướng về linh cữu và gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, trong một đoạn clip ngắn được lan truyền trên mạng, Duy Nguyễn cho rằng thi hài cố nghệ sĩ nên được hỏa táng, ‘cái đó bao văn minh, bao hợp tình hợp lý và nhẹ cho người ta nữa’ – phát ngôn ngông cuồng của nam ‘Gym Chúa’ khiến dư luận dậy sóng.

Thanh niên Gym chúa khóa Facebook sau phát ngôn về cố NS Chí Tài - Ảnh 1

Thanh niên phát ngôn gây sốc về đám tang, linh cữu và việc đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ

Ngay sau khi nhận về loạt chỉ trích từ phía cộng đồng mạng và được nhiều nghĩ sĩ bức xúc lên tiếng, tối 13/12, trên kênh Youtube hơn 206 nghìn lượt theo dõi, Duy Nguyễn đăng video livestream với tiêu đề: “Trần tình hiểu lầm về nghệ sĩ Chí Tài gây bức xúc showbiz”.

Thanh niên Gym chúa khóa Facebook sau phát ngôn về cố NS Chí Tài - Ảnh 2
Duy Nguyễn lên tiếng sau phát ngôn của mình

Trên livestream, Duy Nguyễn nói rằng ‘không làm video bạn hỏi mình trả lời mà chỉ muốn làm video ngắn để giải tỏa sự hiểu lầm’. Khi nói về những chỉ trích, nam thanh niên cho rằng ngữ cảnh xuất phát những lời nói đó là tranh luận, phản biện với một khán giả xem livestream, ngôn từ của Duy Nguyễn là ‘dame thanh niên này’ chứ không có ý hướng tới danh hài quá cố.

‘Khi tôi nói, tôi chỉ nghĩ mình đang phản biện ông này thôi, chứ tôi không nghĩ là nói như vậy sẽ ảnh hưởng đến người này, người kia. Rồi sau đó có những người khác lợi dụng câu nói của tôi, rồi đánh dư luận theo một hướng khác’ – Duy Nguyễn chia sẻ.

Theo đó, người này còn cho biết, đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội đã được cắt ghép với nội dung không đầy đủ, gây phẫn nộ trong dư luận.

Về chuyện thi hài của nghệ sĩ Chí Tài được chuyển sang Mỹ, Duy Nguyễn phản pháo: ‘Việc thi hài của nghệ sĩ ở Việt Nam hay Mỹ là quan điểm cá nhân của tôi. Nếu là tôi, tôi sẽ xử lý sự việc tương tự theo cách như vậy. Quan điểm cá nhân của tôi làm cho ai đó phật lòng thì tôi sẵn sàng xin lỗi người đó luôn’.

Cuối clip, thanh niên gym khẳng định một lần nữa về việc việc mình không có ác tâm, không có chủ đích, không câu like, câu view. Nhận thấy cái sai của mình, bản thân đã lên tiếng nhận lỗi, đồng thời sẵn sàng gặp mặt với đại diện gia đình NS Chí Tài để làm rõ câu chuyện. Cuộc hẹn diễn ra lúc 10h sáng 14/12 tại gym center ở Bình Tân.

Tuy nhiên, theo ghi nhận đến sáng 14/12, trang facebook cá nhân, Instagram và website hệ thống gym mà Duy Nguyễn đang làm chủ đều đã bi khóa, không thể truy cập được.!

Thanh niên phát ngôn ngông cuồng về gia đình nghệ sĩ Chí Tài là ai?

Duy Nguyễn người tự xưng là ‘gym chúa’ là gương mặt đang nhận về rất nhiều chỉ trích từ dư luận sau phát ngôn liên quan đến linh cữu và gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Thanh niên Gym chúa khóa Facebook sau phát ngôn về cố NS Chí Tài - Ảnh 3
Duy Nguyễn và màn lột xác nhờ gym

Hiện người này đang là chủ một hệ thống phòng gym có tiếng tại TP.HCM và là gương mặt quen thuộc trong giới gymer, tài khoản facebook của Duy Nguyễn có hàng nghìn người theo dõi.

Thanh niên Gym chúa khóa Facebook sau phát ngôn về cố NS Chí Tài - Ảnh 4
Người này còn là chủ một hệ thống phòng gym có tiếng tại TP.HCM

>>> Xem thêm:

Ngoài ra Duy Nguyễn còn được biết đến thông qua các bộ phim về gym nổi tiếng như Bự con chưa chắc là ngon, Trai Gym, Tình một đêm,...

Sau phát ngôn gây sốc, tài khoản facebook của Duy Nguyễn đã không thể truy cập được.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://webtintuc.com/thanh-nien-gym-chua-khoa-facebook-sau-phat-ngon-ve-co-ns-chi-tai-408570.html

Tin mới nhất