Thanh niên đốt rơm đuổi khách tại đám cưới của người yêu cũ

10 Tháng Mười Hai 2020

“Dù đã chia tay nhưng anh vẫn trọn vẹn giữ lời hứa nếu không lấy được nhau đấy nhé”, một cư dân mạng nhận xét.

Chuyện mời người yêu cũ đến dự tiệc cưới luôn là vấn đề nhạy cảm và gây tranh cãi không ngớt trên mạng xã hội từ lâu. Chúc phúc thì ít mà “phá đám” thì nhiều là những trường hợp thường thấy ở các tiệc cưới có “người cũ” tham gia khiến cho cô dâu – chú rể khi ấy rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” và khó xử với quan khách cũng như hai bên họ hàng.

Câu chuyện của một nam thanh niên đến dự tiệc cưới tình cũ rồi đốt rơm… đuổi khách mới đây chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

Thanh niên đốt rơm đuổi khách tại đám cưới của người yêu cũ
Thông tin sự việc đang gây sự chú ý không nhỏ trên mạng xã hội. (Ảnh: FB B.VN)

Thanh niên đến dự đám cưới tình cũ rồi đốt rơm đuổi khách

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao trước câu chuyện của một thanh niên có hành động “phá bĩnh” đám cưới tình cũ khi được mời dự tiệc. Cụ thể, chàng trai này được “người cũ từng thương” mời dự đám cưới. Theo như được kể lại, thanh niên này vẫn đến tham dự đi cùng phong bì mừng có giá 20.000 nghìn đồng. Sau khi ngồi vào bàn tiệc, chàng ta bắt đầu đi đến từng bàn mời rượu và giới thiệu mối quan hệ của mình với cô dâu, cũng như “khen lấy khen để” cặp đôi mới cưới.

Chưa hết, sau khi gặp gỡ lại bố vợ “hụt”, uống chén rượu mừng và nói lời cảm động: “Con và em không đến được với nhau nên từ nay con xin gọi bố là bác như thuở ban đầu” thì thanh niên này lại tạo “điểm nhấn” bằng cách cầm bật lửa, đốt đống rơm rồi hun khói vào rạp cưới. Kết quả là mọi người chạy toán loạn rồi hô hào nhau đi dập lửa.

Thanh niên đốt rơm đuổi khách tại đám cưới của người yêu cũ
Rạp cưới nghi ngút khói sau khi được “tình cũ” của cô dâu đốt rơm. (Ảnh cắt từ clip)

Thanh niên đốt rơm đuổi khách tại đám cưới của người yêu cũ
Các khách tham dự tiệc đều bỏ chạy ra ngoài sau khi khói tràn vào bên trong các bàn tiệc. (Ảnh cắt từ clip) 

Trước hành động này, nhiều quan khách tham dự sau đó đã… bỏ chạy tán loạn. Khi được hỏi lý do vì sao làm thế, chàng thanh niên tiết lộ đấy là lời thề của anh cùng cô dâu lúc còn yêu nhau: “Nếu em không cưới anh, anh cho nhà em sáng nhất trong làng.” 

Thanh niên đốt rơm đuổi khách tại đám cưới của người yêu cũ
Khói phủ mù mịt không gian đám cưới (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng bình luận rôm rả

Ngay khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm không ngớt từ đông đảo dư luận. Có đến hơn 4 nghìn lượt tương tác cùng với hàng trăm lượt bình luận cho hành động “phá bĩnh” đám cưới người yêu cũ của chàng thanh niên này.

Nhiều người đồng tình cho rằng có lẽ vì quá cay cú lại còn được mời dự cưới nên mới khiến thanh niên này có hành động “vượt sức tưởng tượng” kể trên. Có vài cư dân mạng hài hước bình luận thanh niên kể trên chỉ đang “làm tròn” lời hứa của mình với cô dâu mà thôi. Đồng thời, có không ít ý kiến trách cứ cô dâu vì pha xử lý thiếu tinh tế khi mời tình cũ của mình đến dự tiệc cưới để dẫn đến tình trạng “dở khóc dở cười” này.

– “Chả hiểu làm sao mà cứ phải mời người cũ đến dự đám cưới. 10 vụ là hết 9 toàn phá đám.”

– “Biết là muốn có thật nhiều lời chúc phúc nhưng cô dâu chú rể nên suy xét chuyện mời tình cũ đến dự đám cưới đi.” 

– “Không hiểu sao lại mời người cũ, trong khi biết trước thế nào cũng sẽ có màn phá đám thế này.” 

– “Thanh niên kia làm tròn lời hứa thật. Không lấy được nhau, cho nhà em sáng nhất làng luôn.” 

– “Này chắc là tiệc cưới nhớ mãi không quên luôn ấy.” 

Thanh niên đốt rơm đuổi khách tại đám cưới của người yêu cũ
Cộng đồng mạng rôm rả bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin về chuyện thanh niên đến dự tiệc cưới tình cũ rồi đốt rơm đuổi khách đã và đang nhận về sự chú ý từ dư luận. Có không ít lời bình luận cho rằng có lẽ cô dâu chú rể nên cân nhắc kỹ lưỡng trước chuyện có nên mời tình cũ đến dự tiệc cưới hay không để tránh trường hợp vừa oái ăm, vừa khó xử như thế.

Theo TT&VH

Tin mới nhất