Thanh niên bị bố mẹ ném quần áo, đuổi ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu

18 Tháng Mười Hai 2021

Yêu lâu cưới muộn ngày càng phổ biến trong giới trẻ hiện đại. Vẫn biết con mình coi trọng sự nghiệp hơn, nhưng bố mẹ nào mà chẳng sốt ruột. Chẳng vậy mà không thiếu những vụ mẹ tuyển vợ cho con trai, bố kén chồng cho con gái gây xôn xao cư dân mạng. Và mới đây nhất, khiến người ta cạn lời không biết nên cười hay thương cảm, là câu chuyện về một anh chàng bị bố mẹ đẩy ra khỏi nhà với chiếc valy đã chuẩn bị sẵn chỉ vì chưa chịu có… người yêu.

Cụ thể, anh chàng này đã đăng tải lên mạng xã hội lời “cầu cứu” tìm chỗ trọ ngay sau khi bị đuổi khỏi nhà với lý do hết sức sửng sốt.

“Cầm đồ trên tay anh em gọi. Lạy mẹ con đi kiếm vợ hiền.

Tôi vừa bị tống ra khỏi nhà các ông ạ. Chỉ vì 31 tuổi vẫn chưa 1 mảnh tình vắt vai. Không phải tôi kén mà do duyên số cứ lận đận kiểu gì ý. Yêu ai thích ai auto người ta có người yêu rồi thế nên chỉ thấy thêm em gái, mãi chẳng thấy bóng dáng ai yêu thương.

Hôm qua cả bố lẫn mẹ tôi chửi như chửi quân thù chỉ vì mãi vẫn chưa thấy dắt cô nào về. Tôi mới gắt lại : “Con gái có phải bó rau bó cỏ đâu mà bảo có là có ngay được” thế là ăn ngay một cái bát suýt vào mồm, combo thêm cái chổi trúng giữa mặt và sẵn sàng vali tống ra khỏi nhà như này đây.

Anh em ai có chỗ nào thuê trọ ở Thanh Xuân thì comment cho tôi với, thuê ở đây cho gần chỗ làm. Không biết đến bao giờ mới có người yêu đây, trời ơi!!!!”

Thanh niên bị bố mẹ ném quần áo, đuổi ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu
Mặc dù trông rất đẹp trai…

Thanh niên bị bố mẹ ném quần áo, đuổi ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu
Nhưng vẫn bị đuổi khỏi nhà vì tôi… chưa có người yêu

Cư dân mạng cảm thấy không biết nên cười hay thương cho anh chàng này khi mà số phận của anh chàng quá hẩm hiu. Bao nhiêu năm đã không có nổi mảnh tình vắt vai, lại còn bị gia đình “từ bỏ”.

“Mình 33 tuổi cũng chưa có bạn gái. Bố mẹ cũng thường doạ sẽ đuổi ra khỏi nhà giống thanh niên kia. Hôm trước mình đánh liều dắt bạn trai về ra mắt bố mẹ. Thế là bố mẹ không doạ đuổi nữa, giờ mình đã ra khỏi nhà đc 2 tuần” – T.P bình luận trêu đùa.

V.K kể khổ: “Tôi thiếu nữ 30 tuổi chưa chịu lấy chồng đã vậy còn không chịu có người yêu nữa, ngoài mặt thì bố mẹ vẫn chiều như công chúa nhưng trong lòng cũng muốn khăn gói cho tôi ra khỏi nhà rồi”.

H.N cũng chung cảnh ngộ: “Đây là mẹ tôi khi bảo tết này tôi phải dẫn người yêu về nhà và tôi trả lời là: “Con làm gì có ny mà dẫn về hả mẹ?” và mẹ tôi block zalo tôi từ tết đến giờ chưa mở“.

Tin mới nhất

Anh em sinh 4 khiến mẹ phải đánh số trên đầu cho đỡ nhầm gây bão MXH giờ ra sao? Ngoại hình khi lớn đứng cạnh nhau vẫn gây “lú”

Anh em sinh 4 khiến mẹ phải đánh số trên đầu cho đỡ nhầm gây bão MXH giờ ra sao? Ngoại hình khi lớn đứng cạnh nhau vẫn gây “lú”

Thời điểm 2012, hình ảnh bà mẹ và 4 cậu con trai trong ca sinh tư đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ, đi kèm câu chuyện rắc rối mà đáng yêu vô cùng. Theo đó, 4 cậu bé Giang Văn Long, Giang Văn Khiếu, Giang Văn Hàn và Giang Văn Lâm vì quá giống nhau, lại có tính cách nghịch ngợm, hiếu động, để dễ dàng hơn trong việc quản lý và dạy dỗ các con, bà mẹ Đàm Siêu Vân đã có cách giải quyết mà khiến nhiều người phải cười no.