Thanh Hóa: Nữ sinh ĐH Ngoại thương mất tích bí ẩn sau khi xin bố mẹ đi tập thể dục

31 Tháng Mười Hai 2021

Sáng 29/12, Giang mặc bộ quần áo ấm màu xám, đi giày thể thao, cầm theo chiếc điện thoại, dắt chiếc xe đạp địa hình màu đen ra khỏi nhà.

Sáng 31/12, anh Phan Văn Tân (46 tuổi, trú khu chợ Minh Thọ, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) cho biết, hiện gia đình anh đã trình báo cơ quan công an để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái anh là Phan Thị Giang (SN 2001) đột ngột mất tích 2 ngày qua.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng ngày 29/12, Giang mặc bộ quần áo ấm màu xám, đi giày thể thao, cầm theo chiếc điện thoại, dắt chiếc xe đạp địa hình màu đen ra khỏi nhà và xin phép vợ chồng anh đi tập thể dục.

Thỉnh thoảng con gái tôi vẫn đi tập thể dục nên gia đình cũng không nghĩ gì. Đến muộn rồi không thấy con đi thể dục về, gia đình gọi vào máy điện thoại con thì không liên lạc được. Đến trưa, đến tối cũng không thấy con về, gia đình đã đăng tìm kiếm và báo công an“, anh Tân chia sẻ.

Thanh Hóa: Nữ sinh ĐH Ngoại thương mất tích bí ẩn sau khi xin bố mẹ đi tập thể dục
Nữ sinh Phan Thị Giang mất tích bí ẩn sau khi xin phép bố mẹ đi tập thể dục

Theo lời anh Tân, Giang đang là sinh viên năm 3, Trường ĐH Ngoại thương, vì dịch nên từ đầu năm học đến giờ Giang học online ở nhà, chưa ra trường. Bình thường Giang không có bạn bè hay bạn trai đến chơi nhưng bạn quen trên MXH thì vợ chồng anh Tân không biết được.

Mấy ngày trước khi xảy ra sự việc, anh Tân có thấy tâm trạng con gái buồn bã. Bố mẹ hỏi gì cũng không thấy con gái nói. Nhưng nghĩ con gái mới lớn tâm trạng thất thường nên anh Tân cũng không để ý nhiều.

2 ngày qua, gia đình tôi đã liên lạc với những người bạn của con nhưng họ cũng không có thông tin gì về cháu Giang cả. Gia đình đã huy động người thân, họ hàng đi tìm kiếm xung quanh huyện, nhiều địa điểm nhưng vẫn chưa thấy tung tích gì của con gái.

Sáng nay (31/12), vợ chồng anh Tân cùng một số người sẽ tiếp tục đi tìm kiếm con trên các khu vực đường của huyện. Ai biết thông tin cháu Phan Thị Giang ở đâu vui lòng liên hệ cho gia đình, mẹ là Vũ Thị Hương, số điện thoại 0962.594.717.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.