Thanh Hằng gây tranh cãi với biểu cảm ‘khó ở’ trước ống kính

15 Tháng Mười Hai 2021

Khuôn mặt có phần hơi cau có của Thanh Hằng trước mặt nhiều người đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Là ‘chị đại’ trong làng mẫu Việt, Thanh Hằng luôn nhận được sự yêu mến, tôn trọng nhất định từ đàn em cũng như người hâm mộ. Nàng mẫu gốc Đà Nẵng luôn gắn liền với hình ảnh lạnh lùng, sắc sảo đã làm nên thương hiệu cho mình. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, đặc biệt khi sải bước trên thảm đỏ, Thanh Hằng luôn biết cách tỏa sáng và để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, mới đây, Thanh Hằng đã gây ra một trận tranh cãi nho nhỏ trong cộng đồng mạng. Cụ thể, trong đoạn clip được lan truyền, nàng mẫu đã có biểu cảm thiếu thân thiện khi được phóng viên phỏng vấn.

Dưới phần bình luận, đa số dân mạng đều bày tỏ sự không hài lòng trước thái độ thiếu hòa nhã, không có nổi một nụ cười của Thanh Hằng trước truyền thông. Nhiều người thẳng thừng nhận xét nàng mẫu có cách ứng xử thiếu chuyên nghiệp, không thân thiện với mọi người.

Tuy nhiên, vẫn có không ít người hâm mộ lên tiếng bênh vực Thanh Hằng cho rằng chân dài 8x đang cảm thấy không vui trước phần tổ chức còn thiếu sót của bộ phận ê kíp. Rõ ràng khi xem kĩ đoạn video trên, công chúng đều sẽ dễ dàng nhận ra những trao đổi, sắp xếp của đội ngũ ê kíp dành cho phóng viên và Thanh Hằng thể hiện rõ thái độ không mấy vui vẻ trước điều này.

Thanh Hằng gây tranh cãi với biểu cảm ‘khó ở’ trước ống kínhThanh Hằng gây tranh cãi với biểu cảm ‘khó ở’ trước ống kính

Thanh Hằng gây tranh cãi với biểu cảm ‘khó ở’ trước ống kính
Thanh Hằng vừa xinh đẹp, giàu có, là một trong những bóng hồng ‘tài sắc vẹn toàn’ của Showbiz Việt.

>> Xem thêm: Con gái trổ tài ‘trùng tu’ hàng chân mày cho mẹ, kết quả khiến CĐM chỉ biết thốt lên: ‘Biến thành dì ghẻ trong một nốt nhạc’

TheoVTC

Bài viết gốc Copy link

http://nhipsong.vtc.vn/thanh-hang-gay-tranh-cai-voi-phan-ung-kho-o-truoc-ong-kinh-av2293558.html

Tin mới nhất