Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán dịch bệnh sẽ chấm dứt sau tháng 5/2023?

20 Tháng Mười Hai 2021

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cho rằng sự xuất hiện của biến thể Omicron là tín hiệu đáng mừng và dịch Covid-19 sẽ chấm dứt sau tháng 5/2023. Liệu điều này có đáng tin?

Theo thông báo của WHO công bố ngày 18/12, biến thể Omicron đã được ghi nhận tại 89 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời biến thể này đang lây lan nhanh tại các khu vực lây nhiễm cộng đồng. Các nghiên cứu cũng chỉ ra, nguy cơ tái nhiễm của biến thể Omicron cao gấp 5 lần biến thể Delta – loại biến thể đang có số ca nhiễm cao nhất trên thế giới.

Hơn nữa, chưa có dấu hiệu nào cho thấy biến thể này có thể gây bệnh nhẹ hơn so với Delta. Chính vì vậy, biến thể Omicron đang trở thành mối lo ngại trên toàn cầu.

Mới đây, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand lại tiếp tục đưa ra một số tiên đoán về dịch Covid-19. Nhà tiên tri nhí này nói rằng do ảnh hưởng của hiện tượng chiêm tinh hiếm gặp vào hồi đầu tháng 12 gọi là Kal Sarpa Yoga, nên 6 tháng tới thế giới sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, tình hình kinh tế bị tác động nghiêm trọng.

Kal Sarpa Yoga là hiện tượng mặt trời, mặt trăng, sao Hoả, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thuỷ sẽ nối với nhau thành một đường gần như thẳng hàng. Trong chiêm tinh học Vệ Đà, Kal Sarpa Yoga được gọi là thất tinh liên châu (7 chòm sao nối thành một đường) và đây được coi là điềm hung. Nếu 5 chòm sao hợp pha với nhau được coi là điềm lành.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán dịch bệnh sẽ chấm dứt sau tháng 5/2023?
Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand dự đoán dịch Covid-19 sẽ chấm dứt sau tháng 5/2022.

Thời điểm khủng hoảng trầm trọng nhất là tháng 3 và tháng 4/2022. Lúc này, mối quan hệ giữa người với người sẽ thay đổi, sự kiểm soát của chính phủ đối với người dân sẽ tăng lên nhanh chóng. Số ca nhiễm Omicron sẽ tăng lên nhanh chóng và hoành hành khắp thế giới. Mỹ và các nước Châu Âu sẽ trở thành những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Loại biến thể này có thể khiến nhiều nước phải áp dụng lệnh phong tỏa một lần nữa. Điều này sẽ khiến người dân hoang mang, hoảng sợ, cũng như gây ra các vấn đề kinh tế.

Dù vậy, thần đồng tiên tri Ấn Độ này lại cho rằng sự xuất hiện của biến thể Omicron là tín hiệu đáng mừng, báo trước thời kỳ chấm dứt đại dịch. Nhà tiên tri nhí cũng cho rằng dịch Covid-19 sẽ chấm dứt vào tháng 5/2023.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand từng đoán đúng về sự xuất hiện của biến thể Omicron và trận lốc lịch sử ở Mỹ xảy ra mới đây, cũng như nhiều hiện tượng khác. Tuy nhiên, các dự đoán của Anand không phải lúc nào cũng chính xác. Ví dụ: Chiến tranh thế giới thứ ba bùng nổ vào năm 2020 và sự sụp đổ kinh tế vào năm 2021 đã không xảy ra, vì vậy tuyên bố của nhà tiên tri này vẫn còn được xác nhận.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, muốn dịch bệnh sớm kết thúc thì ý thức của mỗi người đều rất quan trọng. Vì vậy, mỗi người nên nâng cao tinh thần phòng chống dịch, tránh tụ tập nơi đông người và đeo khẩu trang khi ra ngoài để bảo vệ bản thân, cũng như những người xung quanh.

>> Xem thêm: Thấy hàng xóm chết vì Covid 19, một gia đình tự nhốt mình trong phòng tăm tối suốt 15 tháng, bị trầm cảm nặng

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://saostar.vn/horoscope/than-dong-tien-tri-an-do-du-doan-dich-benh-cham-dut-sau-thang-5-2023-202112201408567965.html

Tin mới nhất