Thắm Bebe xác nhận đã ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình với Hoàng Anh

07 Tháng Hai 2022

Thời gian gần đây, Thắm Bebe và chồng đã xảy ra mâu thuẫn khi người này liên tục tố cô ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh. Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nam tài tử, thời gian đó Hoàng Anh cũng đã lên tiếng đính chính nhưng nhiều người vẫn chưa tin tưởng.

Thắm Bebe xác nhận đã ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình với Hoàng Anh
Thắm Bebe có những chia sẻ đầu tiên sau khi bị chồng tố ngoại tình với Hoàng Anh.

Mới đây trên trang cá nhân Thắm Bebe đã chính thức có tâm sự chia sẻ về câu chuyện góc khuất của gia đình, cô nàng đặc biệt nhấn mạnh về việc đã ly hôn.

Thắm Bebe chia sẻ cô không thể tiếp tục cuộc hôn nhân vì người chồng hiện tại đang kiểm soát quá chặt, thậm chí còn lên mạng xã hội cầu cứu, trong khi đó nữ ca sĩ cho biết cô không bỏ con ngày nào và cũng chẳng bỏ gia đình đi đâu, nhưng ông xã thì chuyện gì cũng mang lên mạng xã hội.

Thắm Bebe xác nhận đã ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình với Hoàng Anh
Nữ diễn viên cho biết 10 năm hôn nhân đầy nước mắt.

“Thắm Bebe đang rất bức xúc một sự việc trong gia đình, tôi không chịu nổi cuộc hôn nhân này nữa. Chồng tôi có tật là có việc gì xảy ra đều quay lại và chia sẻ trên mạng. Nhưng những hình ảnh và ghi âm mà không được người khác cho phép ghi lại ở Mỹ sẽ vi phạm pháp luật. Sau những gì mà chồng tôi đã làm với tôi, tôi xin khẳng định sẽ không tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. 

Thắm Bebe xác nhận đã ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình với Hoàng Anh
Chồng cũ và Thắm Bebe thời điểm còn mặn nồng, tuy nhiên cô cho biết cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Sau những ồn ào trước đó, tôi không muốn sống với người đàn ông nhỏ mọn như vậy, ngày hôm đó Thắm Bebe về nhà lấy đồ đạc bỏ đi thì chồng Thắm Bebe mới quỳ xuống van xin là cho anh một cơ hội. Tuy nhiên, tôi đã nói anh ấy đã làm tôi tổn thương quá nhiều nên không thể nào ở lại với anh được, con thì tôi không bỏ, tôi chỉ bỏ chồng”, Thắm Bebe tâm sự.

Sau sự việc đó, Thắm Bebe yêu cầu chồng viết dòng trạng thái xin lỗi vì đã làm điều tổn thương cô, nếu như thế thì nữ diễn viên quay về tiếp tục sống cùng. Chồng cô cũng quyết định làm như vậy và Thắm Bebe đã cho chồng một cơ hội, nhưng khi cô nhận được đường link thì ông xã cho rằng lời xin lỗi đó là giả, anh bị mất quyền sử dụng tài khoản của mình thời gian qua, điều này đã khiến giọt nước tràn ly, mâu thuẫn gia đình lại tiếp tục trở lại.

Thắm Bebe xác nhận đã ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình với Hoàng Anh
Thắm Bebe mừng năm mới với Hoàng Anh sau ồn ào ngoại tình.

“Tất cả tài sản, con cái đều phải rõ ràng thì tôi mới bước chân ra đi. Tôi cũng đã nói với chồng vì sao xin lỗi xong lại nói có người giả mạo tài khoản làm cho mọi người vào phỉ báng cô lần nữa. Một mặt thì chồng muốn níu kéo tôi ở lại, vì chồng vì con, cuộc hôn nhân 10 năm chỉ toàn nước mắt, toàn sự đau đớn. Các bạn nhìn mặt các bạn có thể biết được tâm tính của người đó như thế nào, đối với Thắm Bebe, tôi như vầy không thể nào hành xử không tốt, tôi chưa làm gì sai, toàn giúp đời giúp người. 

Thắm Bebe xác nhận đã ly hôn chồng sau ồn ào ngoại tình với Hoàng Anh
Cô nàng và “tình tin đồn” vẫn chụp ảnh tình tứ bên nhau như chưa từng có vấn đề gì xảy ra, Thắm Bebe cho biết sẽ ly hôn chồng sớm nhất có thế vì không chịu được.

Trong khoảng thời gian chung sống với chồng tôi chưa bao giờ chia sẻ những điều không hay lên mạng xã hội hết. Ngày hôm nay và ngày mai Thắm Bebe sẽ làm giấy tờ ly dị không ở với người đàn ông này nữa. Anh ta lên mạng xã hội chụp hình con khiến nhiều người hiểu lầm là tại sao Thắm Bebe không đi cùng nhưng tôi có mặt trong những chuyến đi đó. Bắt đầu từ bây giờ tôi sẽ không bao giờ xuất hiện trên Facebook của chồng tôi và ngược lại không để người đàn ông như thế xuất hiện”.

Sau những ồn ào bị chồng tố ngoại tình cùng Hoàng Anh, Thắm Bebe đã chính thức có câu trả lời, cô sẽ hoàn thành việc ly hôn trong thời gian sớm nhất vì không thể chịu được sự nhỏ mọn và hai mặt của người đàn ông đã chung sống 10 năm.

Ảnh: FB Thắm Bebe

>> Xem thêm: Thắm Bebe: ‘Chồng đã chấp nhận quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh’

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/tham-bebe-xac-nhan-da-ly-hon-chong-sau-on-ao-ngoai-tinh-voi-hoang-anh-290902.html

Tin mới nhất