Teaser MV Viet Nam ơi, vững tin! – Hợp ca 100 văn nghệ sĩ cả nước

17 Tháng Tám 2020

Đại dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam lần 2, ở mọi miền Tổ quốc đang hướng về tâm dịch là Đà Nẵng và Quảng Nam. Mọi con tim đang chung tay hỗ trợ các địa phương ở tuyến đầu chống dịch. Xúc động về tình người giữa tâm dịch, đạo diễn – nhạc sĩ Holy Thắng đã sáng tác ca khúc Việt Nam ơi! Vững tin! để lan tỏa giá trị yêu thương, nhân bản đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

Teaser MV Viet Nam ơi, vững tin! – Hợp ca 100 văn nghệ sĩ cả nước

BS Xuân Trường, Thúy Ngọc, Nguyên Phong, Lê Phương Bình

Đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng – tác giả các ca khúc Hào khí Việt NamHiển vinh Lạc HồngViệt Nam ơi, ngẩng cao đầu… chia sẻ: “Ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, kêu gọi mọi người hãy luôn tuân thủ các cách phòng chống dịch Covid. Hơn hết, hãy đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định.

Holy Thắng đã mạnh dạn mời gọi không chỉ các văn nghệ sĩ mà còn có cả các bác sĩ, doanh nhân, các em thiếu nhi…, với hy vọng rằng lời ca qua nhiều tầng lớp xã hội sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch Covid-19, rằng một Việt Nam sáng tươi sẽ đến gần. “Hãy yêu thương và đoàn kết sẽ tạo cho ta sức mạnh. Đời lại vui, tình lại đẹp, cuộc sống bình thường lại đến với tất cả chúng mình”.

Teaser MV Viet Nam ơi, vững tin! – Hợp ca 100 văn nghệ sĩ cả nước

Cát Tường, Trịnh Kim Chi

Tin mới nhất