‘Sweet Home’: Cuộc chiến căng thẳng, đầy khốc liệt được khắc họa qua tấm poster mới phát hành

04 Tháng Mười Hai 2020

Dự án truyền hình ‘Sweet Home’ vừa công bố nhưng tấm áp phích mới đầy ly kỳ.

Dựa trên webtoon kinh dị ăn khách Sweet home , bộ phim truyền hình cùng tên kể câu chuyện về Cha Hyun Soo (Song Kang), một học sinh trung học cô độc một mình chuyển đến tòa chung cư mới sau khi mất gia đình trong một tai nạn thảm khốc. Tại đây, Hyun Soo phải đối mặt với hàng loạt các sự việc đáng sợ gây sốc khi con người đột nhiên biến thành quái vật.

Mới đây, đoàn phim đã phát hành hai bức ảnh poster chính của phim, thể hiện những cuộc chiến tàn khốc đầy kịch tính của người dân trong khu chung cư Green Home. Họ là những người phải đối phó với tình huống khẩn cấp chưa từng có, chính là những đồng loại bị lòng tham chiến lĩnh và biến thành quái vật. Sau khi chọn cách cô lập bản thân trong chung cư, họ nhận ra rằng tòa nhà không hề an toàn như tưởng tượng.

‘Sweet Home’: Cuộc chiến căng thẳng, đầy khốc liệt được khắc họa qua tấm poster mới phát hành

Những người hàng xóm của Hyun Soo trong khu chung cư bao gồm cựu thám tử bí ẩn Pyun Sang Wook (Lee Jin Wook); cựu lính cứu hỏa Seo Yi Kyung (Lee Si Young) và sinh viên nhạy bén có tài lãnh đạo Lee Eun Hyuk (Lee Do Hyun).

Bên cạnh đó dàn diễn viên được xác nhận trước đó, Sweet home còn có sự góp mặt của Go Min Si, em gái Lee Eun Hyuk là Lee Eun Yoo; giáo viên người Hàn Quốc Jung Jae Heon (Kim Nam Hee); nhạc sĩ đầy tham vọng Yoon Ji Soo (Park Gyu Young) và Park Yoo Ri (Go Yoon Jung).

>>> Xem thêm: Phim bị cấm khắp thế giới vì cảnh nóng bạo lực sắp ra mắt bản “full không cắt”, netizen khiếp đảm: “Bản che còn không xem nổi!”

Trong cả 2 tấm poster mới phát hành đều nhắn nhủ dòng chữ đầy lo ngại mà không kém phần đáng sợ. Tại Green Home, con người buộc phải lực chọn: ‘Chết, hoặc sống sót như một quái vật’.

‘Sweet Home’: Cuộc chiến căng thẳng, đầy khốc liệt được khắc họa qua tấm poster mới phát hành

Những điều đáng sợ gì đang chờ Cha Hyun Soo và các cư dân trong tòa chung cư? Họ sẽ chọn lựa và đối mặt như thế nào trước những con quái vật đáng sợ? Đón xem Sweet home bắt đầu phát sóng từ ngày 18/12 này.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://vietgiaitri.com/sweet-home-cuoc-chien-cang-thang-day-khoc-liet-duoc-khac-hoa-qua-tam-poster-moi-phat-hanh-20201203i5417347/

Tin mới nhất