Sự thật về clip giàn hoa giấy ‘khủng’ hét giá 7 tỷ khiến mạng xã hội xôn xao

26 Tháng Mười Một 2021

Dù giá trị cây hoa giấy chưa được xác minh có thực sự là 7 tỷ đồng hay không nhưng ai cũng phải công nhận rằng nó quá đẹp và ấn tượng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh giàn hoa giấy màu hồng rực có gốc lớn và thân uốn lượn rất đẹp. Một cây được tạo thành vòm trên mái cổng và một cây leo lên sân thượng của tòa nhà 2 tầng và uốn lượn theo lan can rất dài và đẹp rực rỡ.

Một người phụ nữ được cho là chủ nhân cây hoa độc lạ hào hứng nói trong clip: ‘Hiện nay, cái cây này cũng đang trong tầm nhìn của nhiều người rồi. Nếu bán thì phải 7 tỉ chị mới bán’.

Sự thật về clip giàn hoa giấy ‘khủng’ hét giá 7 tỷ khiến mạng xã hội xôn xao
Bài đăng về giàn hoa giấy ‘khủng’ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khi được hỏi lại thật hay đùa thì người phụ nữ liền khẳng định: “Thật, rất là thật“. Như vậy, sở dĩ cây hoa giấy có giá khủng như vậy là do hiện nay có khá nhiều người đang để mắt tới nó.

Đoạn clip chỉ sau một ngày đã nhận được hàng trăm ngàn lượt thả tim và bình luận. Đa phần đều trầm trồ, xuýt xoa về cây hoa giấy quá đẹp.

Đẹp gấp vạn lần ngọn lan tiền tỷ“.

Cây như này mà 7 tỷ á? Chục tỷ còn ít chứ đừng nói 7 tỷ“.

Gặp phải đúng người mê cây thì 10 tỷ họ cũng sẵn sàng trả ấy chứ. Tìm đâu được cây có thế đẹp như này“.

Các bác cứ nói làm gì có cây hoa giấy tiền tỷ, lên mạng tìm thử đi, có mà đầy, mấy cây bé hơn như này nhiều cũng 3 – 4 tỷ rồi. Cây này leo lên cả tầng mái, quay camera mãi không hết, có khi phải dùng flycam mới chiêm ngưỡng hết được thì 7 tỷ xứng đáng mà“.

Sự thật về clip giàn hoa giấy ‘khủng’ hét giá 7 tỷ khiến mạng xã hội xôn xao
Cây hoa giấy “Vạn hoa lầu”

Tuy nhiên, sự thật clip về cây hoa giấy ‘khủng’ có giá trị 7 tỷ đồng chỉ là trò đùa ‘lồng tiếng’ của một ai đó. Bởi vì những âm thanh hội thoại trong clip nhanh chóng bị ‘bóc phốt’ không phải là nói về cây hoa giấy mà là nói về một cây cảnh khác, một cây cảnh đang giữ kỷ lục Việt Nam.

Đó chính là giọng nói của chị Thoa – chủ nhân cây sirô bon sai đạt kỷ lục ‘cây sirô bon sai trồng chậu lớn nhất Việt Nam’ tại Cần Thơ được ghi hình vào năm 2020.

Quả thực mạng xã hội giúp chúng ta khám phá ra được rất nhiều điều hay và lí thú ở khắp mọi nơi, tuy nhiên cần phải tỉnh táo để tránh tin giả, tránh bị lợi dụng nha các bạn!

H.V(t/h) 

Tin mới nhất