Song ca với nữ ca sĩ khác không phải Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bị khán giả “ném đá”: Quỳnh đã làm gì sai?

23 Tháng Mười Hai 2021

Mạnh Quỳnh bị khán giả “chửi mắng” vì song ca với ca sĩ khác.

Sau khi Phi Nhung qua đời, có lẽ ngoài con gái Wendy và quản lí Diễm Phạm thì người đau lòng xót xa nhất không ai khác chính là Mạnh Quỳnh. Anh là người bạn, người tri kỉ, người tình sân khấu nhiều năm của giọng ca Bông điên điển. Không ít lần khán giả thấy anh bật khóc trên sân khấu và từ chối song ca với những nữ ca sĩ khác vì quá thương nhớ bạn diễn ăn ý nhất đời mình.

Song ca với nữ ca sĩ khác không phải Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bị khán giả “ném đá”: Quỳnh đã làm gì sai?
Mạnh Quỳnh – Phi Nhung là cặp ca sĩ “ăn ý” tại hải ngoại.

Sau khoảng thời gian suy sụp vì sự ra đi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh trở lại với công việc và bắt tay vào việc thu âm những ca khúc mừng xuân. Tuy nhiên, nam ca sĩ bất ngờ nhận được hàng loạt tin nhắn chửi bới vì hát với 1 nữ ca sĩ khác. Điều này khiến anh vô cùng bức xúc.

Mạnh Quỳnh cho biết khi cầm điện thoại lên, nam ca sĩ vô cùng bất ngờ khi thấy rất nhiều tin nhắn mắng chửi từ những người không quen biết gửi đến. Sau khi mở trang Fanpage thì anh mới hiểu lý do bị một số cư dân mạng chửi bới là do quản lý của công ty hợp tác đã đăng tải ca khúc Bài Tình Ca Tân Hôn mà Mạnh Quỳnh không hề hay biết.

Được biết, Bài Tình Ca Tân Hôn là ca khúc Mạnh Quỳnh hát cùng với 1 nữ ca sĩ. Chính vì Mạnh Quỳnh hát với ca sĩ nữ khác ngoài Phi Nhung nên đã khiến khán giả không hài lòng và “ném đá” anh.

Nam ca sĩ vô cùng bức xúc và mong khán giả đừng để câu chuyện đi quá xa. Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Quỳnh đã chịu quá nhiều áp lực trong vài tháng qua, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình, những gì Quỳnh đã và đang làm trong bao nhiêu ngày qua chưa đủ để quý vị nhìn nhận được hay sao?”.

Bên cạnh đó, Mạnh Quỳnh cũng nhắc đến Phi Nhung. Theo nam ca sĩ, cô bạn thân của anh cũng chính vì những lời mắng chửi tiêu cực mà ra đi. Kể từ sau khi cố ca sĩ lìa xa cõi đời, giọng ca Vợ Tôi cũng đã từ chối hết những show diễn yêu cầu hát cùng với ca sĩ nữ.

Song ca với nữ ca sĩ khác không phải Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bị khán giả “ném đá”: Quỳnh đã làm gì sai?Song ca với nữ ca sĩ khác không phải Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bị khán giả “ném đá”: Quỳnh đã làm gì sai?

“Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quý vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quý vị mới vui lòng sao? Trong thời gian này, Quỳnh đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu Quỳnh song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ, thì Quỳnh lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của Quỳnh sao? Quý vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh”, nam ca sĩ viết.

Cuối cùng nam ca sĩ “cảnh cáo” rằng: “Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào săm soi chỉ trích Quỳnh. Giáng sinh năm nay, tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen,áo sơ mi trắng thắt cravat đen.

Quí vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quí vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quí vi xăm soi mà thôi. Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu. Quỳnh sẽ làm việc lại với các đơn vị bạn đang hợp tác với Quỳnh. Tránh những điều xãy ra không đáng như thế này.

Quỳnh xin chân thành xin lỗi những khán thính giả chân thành luôn ủng hộ Quỳnh không điều kiện. Quỳnh sẽ luôn sống vì nghệ thuật và vì những chân tình mà quí vỊ đã và đang ủng hộ Quỳnh và bạn của Quỳnh trong suốt bao nhiêu năm qua.

Mến chúc muôn nhà một mùa Giáng sinh an lành mạnh khoẻ cùng một năm 2022 nhiều điều tốt đẹp”.

Song ca với nữ ca sĩ khác không phải Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bị khán giả “ném đá”: Quỳnh đã làm gì sai?
Kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nam ca sĩ đã chịu nhiều lời khó nghe từ khán giả.

Những chia sẻ của Mạnh Quỳnh khiến fan và cư dân mạng xúc động. Đồng thời, mọi người cũng phần nào hiểu được áp lực mà anh phải nếm trải suốt thời gian Phi Nhung qua đời.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Mạnh Quỳnh phủ nhận chuyện đột quỵ, suy sụp sau khi Phi Nhung qua đời

Tin mới nhất