Sốc: Nhân viên y tế chọc que thử vào ‘vùng kín’ của cô gái để test nhanh Covid-19, bị lãnh án 10 năm tù

08 Tháng Hai 2022

Khi về nhà và biết được việc test nhanh Covid-19 không cần làm như vậy, cô gái đã lập tức làm đơn khiếu nại gửi đến cảnh sát. Kẻ xấu bị bắt giữ và bị kết án 10 năm tù.

Theo tờ India Times, một nhân viên y tế vừa nhận bản án 10 năm tù khi dùng que thử chọc vào ‘vùng kín’ của cô gái 23 tuổi để… test nhanh Covid-19.

Theo báo cáo của cảnh sát, vào thời điểm ngày 20/7/2020, một cửa hàng tại trung tâm thương mại ở Amravati phát hiện có ca dương tính Covid-19, toàn bộ nhân viên cửa hàng và những người liên quan được yêu cầu test nhanh Covid-19.

Sốc: Nhân viên y tế chọc que thử vào ‘vùng kín’ của cô gái để test nhanh Covid-19, bị lãnh án 10 năm tù
Ảnh minh hoạ

Một nhân viên y tế tên Alpesh Deshmukh nói rằng cô gái đang làm việc tại cửa hàng đã dương tính với Covid-19, phải dùng que thử tăm bông chọc vào vùng kín để có được kết quả chính xác nhất. Sau khi thực hiện xong hành vi xấu xa của mình, Alpesh thông báo lại cô gái âm tính.

Khi về nhà và hỏi anh trai, cô gái được giải thích rằng không cần làm như vậy. Ngay sau đó cô gái đã làm đơn khiếu nại đến cảnh sát. Alpesh Deshmukh nhanh chóng bị bắt giữ và nhận về bản án thích đáng 10 năm tù.

Theo Tiin 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://tiin.vn/chuyen-muc/song/soc-nhan-vien-y-te-choc-que-thu-vao-vung-kin-cua-co-gai-de-test-nhanh-covid-19-lap-tuc-bi-canh-sat-bat-giu.html

Tin mới nhất