Sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh mà bà xã Angela Baby lặng im, chỉ có duy nhất ‘tình đầu’ Triệu Vy chúc mừng

13 Tháng Mười Một 2020

Nhiều người nhận ra Huỳnh Hiểu Minh thể hiện tâm trạng cô đơn trong chính ngày sinh nhật của mình, còn Angela Baby vẫn không có động thái chúc mừng.

Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao với những động thái khác thường của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Ngày hôm nay (13/11) là sinh nhật của tài tử họ Huỳnh, vậy nhưng nhiều người nhận ra Angela Baby vẫn chưa có bất cứ bài đăng chúc mừng ông xã. Điều đáng nói, Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra cô đơn và vô cùng buồn bã trong ngày sinh nhật đón tuổi 43 này.

4h sáng ngày 13/11, nam diễn viên chia sẻ loạt ảnh cùng dòng nhắn: “Sinh nhật đặc biệt, phải ngâm mình trong bùn và làn nước lạnh giá nhưng bình minh vẫn đẹp lạ thường”. Theo thông tin, Huỳnh Hiểu Minh đang có lịch trình đóng phim, không thể ở nhà. Nhiều bình luận cho rằng, tài tử họ Huỳnh không giấu được nỗi buồn và cô đơn trong ngày này.

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cô đơn: Chỉ có Triệu Vy gửi lời chúc, bà xã Angela Baby lặn không sủi tăm - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cô đơn: Chỉ có Triệu Vy gửi lời chúc, bà xã Angela Baby lặn không sủi tăm - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ những hình ảnh và dòng cảm xúc đầy tâm trạng trong ngày sinh nhật

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cô đơn: Chỉ có Triệu Vy gửi lời chúc, bà xã Angela Baby lặn không sủi tăm - Ảnh 4.

Dù sinh nhật nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn phải lăn lộn trên phim trường

Điều đáng nói, bài viết này không nhận được like hay bình luận nào của Angela Baby, Triệu Vy lại là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, chứng minh tình cảm bạn bè thân thiết.

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cô đơn: Chỉ có Triệu Vy gửi lời chúc, bà xã Angela Baby lặn không sủi tăm - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cô đơn: Chỉ có Triệu Vy gửi lời chúc, bà xã Angela Baby lặn không sủi tăm - Ảnh 6.

Triệu Vy gửi lời: “Chúc mừng sinh nhật ông bạn già! Luôn tràn đầy sức khoẻ và vui vẻ, phải hạnh phúc đấy nhé, Tiểu Hiểu Minh”

Trên mạng xã hội, netizen đã bắt đầu bàn tán về vợ chồng tài tử họ Huỳnh: “Tôi chắc chắn cả hai đã ly hôn rồi”, “Angela Baby tỏ ra lạnh nhạt trong ngày sinh nhật của chồng, thật đáng lo ngại”, “Không biết mọi người thấy thế nào, tôi thì cảm nhận rằng hai vợ chồng chỉ đang cố gắng không chia sẻ tin ly hôn thôi”,…

Trong diễn biến khác, tới 11 giờ sáng, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục chia sẻ một clip do con trai Bọt Biển Nhỏ gửi tặng. Anh xúc động khoe với các fan: “Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời con trai hát bài chúc mừng sinh nhật gửi tặng tôi”.

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cô đơn: Chỉ có Triệu Vy gửi lời chúc, bà xã Angela Baby lặn không sủi tăm - Ảnh 7.

Hiện tại, Angela Baby vẫn giữ im lặng. Nhiều fan vẫn giữ hy vọng rằng bà xã Huỳnh Hiểu Minh sẽ chọn một khung giờ thật ý nghĩa để gửi tặng lời chúc sinh nhật tới chồng minh.

Huỳnh Hiểu Minh đón sinh nhật cô đơn: Chỉ có Triệu Vy gửi lời chúc, bà xã Angela Baby lặn không sủi tăm - Ảnh 9.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất