Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, danh ca Ngọc Sơn có hành động “đẹp” khiến CĐM rưng rưng: Cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi!

30 Tháng Mười Một 2021

Hành động của danh ca Ngọc Sơn khiến ai nấy đều vô cùng đồng lòng và ngưỡng mộ!

Vào dịp sinh nhật hàng năm (26/11), danh ca Ngọc Sơn luôn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở chính biệt thự Thiên Niên Kỷ của anh ở TP. Hồ Chí Minh. Song, vào năm 2020, hoạt động này đã được anh chính thức hủy bỏ do diễn biến của tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Nam ca sĩ làm từ thiện quanh năm bằng tiền túi của mình và mong muốn cuộc hành trình thiện nguyện được nối dài liên tục, trong đó sinh nhật là dịp đặc biệt để anh có thể lan tỏa nhiều hơn năng lượng tích cực, tình yêu thương đến với mọi người.

Bởi vậy, giọng ca “Tình cha” đã đến Mái ấm Thiện Duyên để tặng gạo và tiền mặt cho má Mười và các em nhỏ tại đây. Đặc biệt, Ngọc Sơn luôn tâm niệm làm từ thiện với chính khả năng của mình mà không kêu gọi, huy động thêm bất kỳ ai.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, danh ca Ngọc Sơn có hành động “đẹp” khiến CĐM rưng rưng: Cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi!Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, danh ca Ngọc Sơn có hành động “đẹp” khiến CĐM rưng rưng: Cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi!

Ngọc Sơn chia sẻ, bản thân anh ý thức được việc không nên tụ tập đông người, hạn chế đi lại nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Vì lẽ đó, khi quyết định đến mái ấm này, anh dự định đi một mình.

Tuy nhiên, lần này hành trình thiện nguyện có thêm sự đồng hành của học trò Michael Lang. Đó là vì khi nghe tin thầy phải liên tục lái xe 10 tiếng đồng hồ để làm từ thiện và đi diễn, Michael Lang cảm thấy lo lắng cho sức khoẻ của thầy. Bởi sinh nhật là một ngày vô cùng ý nghĩa, Michael Lang mong muốn thầy kính yêu sẽ có một khoảng thời gian thật sự ý nghĩa và thư giãn. Vì vậy, anh xung phong tháp tùng thầy bằng xe riêng trong ngày sinh nhật vô cùng bận rộn này. Trước đó, noi gương thầy Ngọc Sơn, Michael Lang cũng từng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước để giúp đỡ cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, danh ca Ngọc Sơn có hành động “đẹp” khiến CĐM rưng rưng: Cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi!Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, danh ca Ngọc Sơn có hành động “đẹp” khiến CĐM rưng rưng: Cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi!

Được biết thêm, nam ca sĩ phát hành MV mới mang tên “Khúc ca chào đời”. Đây là ca khúc được Ngọc Sơn sáng tác nhằm tri ân đấng sinh thành, tất cả những người làm cha người làm mẹ trên toàn Thế giới.

Ca khúc được trình bày bằng song ngữ Anh – Việt trên nền nhạc EDM sôi động do chính Ngọc Sơn hoà âm phối khí, tự thu âm mix – master. Trong ngày sinh nhật của mình, Ngọc Sơn tin rằng anh đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và cũng muốn lan tỏa tình cảm tốt đẹp ấy đến với mọi người.

Lần đầu trải qua sinh nhật không còn mẹ bên cạnh nhưng Ngọc Sơn tâm sự rằng anh vẫn cảm nhận được tình yêu thương của mọi người và tin rằng cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi, ủng hộ những việc anh làm. Đồng thời, anh cũng hy vọng hình ảnh tích cực mà anh lan truyền mỗi ngày sẽ đến được với những người trẻ. Anh mong thế hệ trẻ dành sự quan tâm nhiều hơn tới việc rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cống hiến cho xã hội, đất nước.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Danh ca Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy ngỏ ý tặng 500 triệu giúp đỡ các con của cố ca sĩ Phi Nhung nhưng bị từ chối: Lý do đưa ra có hợp lý?

Tin mới nhất