Show truyền hình Rap Việt tự phá kỉ lục nhiều người xem nhất Việt Nam của chính mình

17 Tháng Tám 2020

Trong các tập 1 và 2, Rap Việt đã đạt kỉ lục show truyền hình nhiều người xem nhất Việt Nam từ trước đến nay. Phát sóng tập 3 vào thứ 7 ngày 15/8, Rap Việt tiếp tục bứt phá khi đạt số lượng người theo dõi đến 719.210 người cùng lúc.

Lên sóng HTV2 – Vie Channel cùng 8 “chiến binh” mới, tập 3 Rap Việt đã phá kỷ lục hơn 719.210 người xem cùng lúc. Nhiều hơn 142.376 người xem so với số lượng 576.834 người mà tập 2 của chương trình đã đạt được. Đây là con số đáng mơ ước của bất kì NSX show truyền hình nào tại Việt Nam hiện nay.

Show truyền hình Rap Việt tự phá kỉ lục nhiều người xem nhất Việt Nam của chính mình

Tập 3 Rap Việt khi được công chiếu đã đạt kỉ lục về số người xem

Tự phá kỉ lục của chính mình, dự đoán Rap Việt sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong các tập tiếp theo. Với dàn huấn luyện viên và ban giám khảo thu hút công chúng, cùng MC dẫn dắt cực lầy lội, show truyền hình Rap Việt đã mang đến cho người xem những giây phút thư giãn vào các buổi tối thứ 7 hàng tuần.

Không chỉ đạt số lượng người xem cực khủng trên kênh Vie Channel, tập 3 Rap Việt vẫn tiếp tục tăng số lượng view sau khi phát sóng. Hiện tại video tập 3 của chương trình đã leo lên tab 2 thịnh hành của Youtube và vẫn còn tiếp tục tăng thêm lượng view. Chỉ sau 16h công chiếu, video tập 3 đã đạt 5.449.441 lượt xem, 203 nghìn lượt thích.

Show truyền hình Rap Việt tự phá kỉ lục nhiều người xem nhất Việt Nam của chính mình

Trong tập 3, có sự xuất hiện của các thí sinh Lăng LD, Tlinh, Gừng, Đạt Dope, RPT Gonzo, VVSIX, LU V, Ogenus đã khuấy đảo sân khấu Rap Việt bùng nổ hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đến tập 3 của chương trình mới xuất hiện thí sinh nữ đầu tiên, một nhân tố không nhỏ thu hút sự tò mò của các khán giả.

Nguyễn Thảo Linh – rap name Tlinh (20 tuổi) không hề bị lép vế trước dàn thí sinh nam của Rap Việt mà vô cùng nổi trội. Khiến khán giả không hề thất vọng với sự xuất hiện của mình, Tlinh đã chiếm được cảm tình của 3 huấn luyện viên và sự thích thú từ ban giám khảo. Bằng sự mềm mại, đáng yêu cùng chất giọng rap đầy thiện cảm, cô nàng đã biến hit Chiếc Khăn Gió Ấm lừng lẫy một thời thành phiên bản rap với cái tên Tình Yêu Bận Bịu. Các HLV Suboi, Karik và cả Wowy đã bấm chọn với mong muốn có được Tlinh trong team của mình. Tuy nhiên ban giám khảo Rhymastic chọn cho Tlinh chính là HLV Suboi.

Show truyền hình Rap Việt tự phá kỉ lục nhiều người xem nhất Việt Nam của chính mình

Ngoài Tlinh, nhiều thí sinh nam cũng vô cùng được yêu thích bởi khán giả và các huấn luyện viên như Gừng, Đạt Dope, RPT Gonzo, VVSIX. Bên cạnh đó, hai thí sinh LU V và Ogenus đã không được ban giám khảo nào lựa chọn bởi vẫn còn thấy thiếu những yếu tố cần thiết.

Tập 4 Rap Việt sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 20h Thứ 7 ngày 22/08 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, hứa hẹn sẽ tiếp tục phá kỉ lục của các tập trước.

Tin mới nhất