Say đắm nữ sinh 17 tuổi, thầy giáo U50 quyết định chờ đủ tuổi rồi rước mỹ nhân về nhà

01 Tháng Tám 2020

Ngay sau khi chuyện tình yêu bị lộ, cặp đôi ông cháu này đã phải đối diện với vô số những lời bình luận ác ý.

Cách đây 3 năm, hình ảnh về một cặp đôi đũa lệch, vợ kém chồng tới 24 tuổi đã trở thành chủ đề gây xôn xao mạng xã hội Thái Lan. Người ta ghen tị với người đàn ông già nua nhưng cưới được cô vợ chẳng những trẻ mà quá đỗi xinh đẹp này. Ít ai ngờ rằng, đằng sau đó là một mối tình thầy trò.

Trước khi trở thành vợ của người đàn ông này, cô gái trẻ từng là học trò của người đàn ông 51 tuổi ấy. Họ gặp nhau khi cô gái 17 tuổi là học sinh trường trung học phổ thông. Tình thầy trò đã biến thành tình yêu lúc nào không hay.
Họ gặp nhau khi cô gái là học sinh năm cuối trung học phổ thông.

Họ gặp nhau khi cô gái là học sinh năm cuối trung học phổ thông.

Empty
Tuy nhiên, nhận thức được tình cảm của mình có phần hơi đặc biệt nên dù yêu nhau nhưng cả hai không dám công khai hẹn hò. Phải tới khi cô gái tốt nghiệp ra trường, lúc đó mọi người mới sửng sốt khi biết họ yêu nhau.

Ngay sau khi chuyện tình yêu bị lộ, cặp đôi ông cháu này đã phải đối diện với vô số những lời bình luận ác ý. Cô gái bị cho là hám của, lấy người già đáng tuổi bố mình. Còn người chồng thì bị chê bai “trâu già thích gặp cỏ non”. Nhưng bỏ mặc những lời đàm tiếu, thị phi, họ cứ lặng lẽ bên nhau và tổ chức đám cưới sau đó 2 năm. Kết quả của cuộc tình lệch tuổi này là một cô con gái kháu khỉnh, đáng yêu.
Họ cứ lặng lẽ bên nhau và tổ chức đám cưới sau đó 2 năm.

Họ cứ lặng lẽ bên nhau và tổ chức đám cưới sau đó 2 năm.

Nhớ về những ngày tháng trước đó, cô gái nói: “Đã có rất nhiều người nghĩ anh ấy là bố tôi. Điều đó cũng không lạ bởi anh ấy hơn tôi khá nhiều tuổi. Nhưng tôi muốn công khai chuyện tình cảm của mình trên truyền hình để chia sẻ với mọi người rằng anh ấy là chồng tôi, để không ai còn nhầm lẫn nữa. Dù không nói ra nhưng tôi biết anh ấy buồn khi phải nghe những lời đó. Mà anh ấy buồn thì làm sao tôi vui cho được”.

Mặc dù lệch tuổi nhưng cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng này vẫn rất hạnh phúc. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau để vun vén cho tình cảm của mình bất chấp lời dị nghị từ những người xung quanh.
Cô con gái là kết quả của tình yêu này.

Cô con gái là kết quả của tình yêu này.

Sau nhiều năm bên nhau, hiện tại 2 người vẫn rất hạnh phúc, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảng khắc xum họp gia đình bên nhau. Đặc biệt nhan sắc của cô gái ngày càng trở nên nổi bật. Nhiều người cho rằng chính tình yêu, sự vị tha của người chồng trẻ tuổi đã khiến vợ mình xinh đẹp hơn.

“Tôi đã ở bên cạnh chồng mình nhiều năm, tôi hiểu hơn ai hết tình cảm của anh dành cho mình. Tất nhiên chúng tôi cũng có rất nhiều nỗi lo, một trong những nỗi lo đó là việc sức khỏe của chồng ngày 1 yếu và dù tôi có chấp nhận hay không thì có 1 sự thật rằng anh ấy rồi sẽ già đi hoặc có thể mất trước tôi. Vì vậy cả 2 chúng tôi muốn dành thật nhiều thời gian cho nhau, cùng nuôi dạy con gái trưởng thành”. cô nói.
Nhan sắc của người vợ trẻ khiến các chàng trai mê đắm.

Nhan sắc của người vợ trẻ khiến các chàng trai mê đắm.

Cả gia đình hạnh phúc bên nhau dù gặp không ít lời đàm tiếu.

Cả gia đình hạnh phúc bên nhau dù gặp không ít lời đàm tiếu.

Tin mới nhất