Những ngày gần đây, trên trang cá nhân các nghệ sĩ hầu hết đều cập nhật về chuyến từ thiện miền Trung mà họ đã sắp xếp đi cứu trợ cũng như nhiều hoạt động gây quỹ cho bà con.
Theo đó, sáng hôm nay đoàn của Đại Nghĩa, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Gia Bảo, BB Trần – Hải Triều,… đã đáp chuyến bay đến Huế và có cả Nhật Kim Anh – Titi (HKT).
Các nghệ sĩ đã bắt đầu hành trình rất sớm để kịp đến nhiều nơi khác nhau. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh – Titi “dính như sam”
Vài tháng qua, cả hai rơi vào nghi vấn tình cảm, những chi tiết thân mật bắt đầu được soi lại đăng tải trên các diễn đàn. Ngay lúc này đây, nhân vật chính cũng đã lên tiếng và phản bác tin đồn này không đúng sự thật, họ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, chị em trong một công ty.
Tuy nhiên, khán giả vẫn không ngừng nghi vấn vì họ liên tục xuất hiện bên cạnh nhau. Đến hôm nay khi đi từ thiện Nhật Kim Anh – Titi cũng “dính như sam”, công đoạn trao tiền cho bà con họ cũng cận kề mà không phải tách lẻ như các đồng nghiệp khác.
Cả hai cùng với Gia Bảo, BB Trần kiểm tra danh sách trao quà. (Ảnh: FBNV)
Cả hai thường cận kề nhau mặc các nghi vấn tình cảm. (Ảnh: FBNV)
Nhật Kim Anh từng khẳng định nếu họ có hẹn hò thì cũng chẳng sai trái pháp luật vì ai cũng độc thân, ly hôn rõ ràng về mặt pháp luật. (Ảnh: FBNV)
Lịch trình 1 ngày của đoàn
Theo như thông tin mà giọng ca Lâu đài cát cùng với các nghệ sĩ chia sẻ thì trong ngày hôm nay họ sẽ đi đến 4 địa điểm, trao quà cũng như tiền mặt cho hơn 2.500 hộ dân ở Huế bao gồm những nơi: Hương Thủy, UBND Phú Hậu, UBND Quảng Thành, UBND Phong Xuân,… với tổng ngân sách 1,1 tỷ đồng. Đây là số tiền của mạnh thường quân cả nước gửi về các nghệ sĩ và họ đưa vào quỹ chung để cùng thực hiện.
Rất đông bà con đã đứng xếp hàng để được nhận hỗ trợ. (Ảnh: FBNV)
Mỗi người một nhiệm vụ để người dân được nhận đầy đủ phần quà nhất. (Ảnh: FBNV)
Được biết các nghệ sĩ sẽ có lịch trình 3 ngày ở miền Trung. Đây là khoảng thời gian rất quý giá bởi lẽ họ đã phải dời lịch rất nhiều lần, cố gắng sắp xếp lắm mới có được ngày trống. Hi vọng mọi người sẽ nhận được lương thực, tiền mặt để tái thiết lại cuộc sống sau lũ.
Bích Lân
http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/sau-man-cau-hon-hut-titi-thap-tung-nhat-kim-anh-di-tu-thien-a189289.html