Sau lễ giỗ đầu, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài xúc động chia sẻ về chồng

20 Tháng Mười Hai 2021

Đã hơn 1 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi về cõi vĩnh hằng. Cách đây ít ngày, ca sĩ Phương Loan – bà xã cố nghệ sĩ đã tổ chức lễ giỗ đầu cho anh tại Mỹ. Mới đây, “bé Heo” đã gửi lời cảm ơn với mọi người và bày tỏ nỗi niềm nhớ chồng.

Sau lễ giỗ đầu, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài xúc động chia sẻ về chồng
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài trong lễ giỗ đầu của chồng. (Ảnh: FB Phương Loan)

Trên trang Facebook cá nhân, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải bài viết để gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả luôn yêu thương, dành nhiều tình cảm cho vợ chồng cô.

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ: “Cảm ơn mọi người, cảm ơn tất cả… gia đình, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và những người chưa bao giờ gặp ở khắp mọi nơi vì lòng yêu thương anh Chí Tài. Bây giờ tình yêu thương đó dành cho bé Heo rất là cảm ơn và cảm ơn, đặc biệt đàn heo con lớn nhỏ luôn thương yêu và quan tâm đến cô bé Heo… rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho bé Heo, thương lắm”.

Sau lễ giỗ đầu, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài xúc động chia sẻ về chồng
Nguyên văn bài chia sẻ của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Phương Loan)

Bên cạnh đó, trong 1 bức ảnh đăng kèm theo, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng mượn lời bài hát để bày tỏ nỗi nhớ thương chồng sau hơn 1 năm anh ra đi. Được biết, đây là lời bài hát Em Ở Đâu do cố nghệ sĩ từng trình bày, nay được bà xã anh xúc động chia sẻ lại như sau: “Anh ở đâu giờ này, anh ở đâu? Trong lòng em từng ngày vẫn nhớ thương anh…”.

Cách đây ít ngày, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đã tổ chức lễ giỗ đầu cho chồng tại nhà thờ. Dù đã hơn 1 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc về cố nghệ sĩ, “bé Heo” vẫn nghẹn ngào và bật khóc. Trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh cũng đăng tải khá nhiều hình ảnh trong lễ giỗ đầu của nam danh hài. Có thể thấy, ca sĩ Phương Loan đã diện áo dài xanh và trang điểm rất xinh đẹp. Cô và nhiều người thân đã cùng nhau đọc kinh thánh, cầu nguyện cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sau lễ giỗ đầu, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài xúc động chia sẻ về chồng
Trizzie Phương Trinh và “bé Heo” trong lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Trizzie Phương Trinh chia sẻ về bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài: “Chị đã cố gắng kìm lại những giọt nước mắt nhưng không thành công. Lúc đó, cũng như mình, có nhiều người muốn chạy lên chỗ chị đứng để ôm chị vào lòng an ủi nhưng ai cũng ngại nên đành ngồi ở dưới sụt sùi khóc theo. Khi chị hát xong chị cũng ngước nhìn lên trời như muốn hỏi chồng mình, hôm nay em hát có hay không? Mỗi lần nghe chị tâm sự về anh Tài càng thấy thương chị hơn. Cô gái 26 tuổi của đàn heo con bề ngoài trông nhí nhảnh nhưng bên trong chất chứa một nỗi buồn không biết đến bao giờ mới phôi phai”.

Sau lễ giỗ đầu, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài xúc động chia sẻ về chồng
Nữ ca sĩ hát để tưởng nhớ chồng. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Khán giả vô cùng xúc động trước tình cảm của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài dành cho chồng. Bên cạnh đó, nam danh hài vẫn mãi là một tượng đài đẹp trong lòng đồng nghiệp và người hâm mộ.

>> Xem thêm: Chia sẻ xúc động của bà xã Chí Tài sau gần 1 năm chồng qua đời

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/sau-le-gio-dau-ba-xa-co-nghe-si-chi-tai-xuc-dong-chia-se-ve-chong-286358.html

Tin mới nhất