Sau 4 tháng yêu sâu đậm, phát hiện bạn trai bị bệnh tâm thần

15 Tháng Mười 2020

Trong tình yêu thực sự là có quá nhiều điều không thể nói trước. Thậm chí bên nhau cả năm trời mới phát hiện ra những điều bí mật của đối phương. Những để mà nói gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” như câu chuyện được chia sẻ dưới đây thì quả là hiếm thấy.

Theo chủ nhân câu chuyện, được biết họ gặp nhau ở bệnh viện tâm thần nhưng do chàng nói dối giỏi quá nên cô nàng đã không nhận ra cho đến một ngày đẹp trời, được chứng kiến tận mắt cảnh anh bị bác sĩ giữ lấy, lúc đó thì sự thật mới thật sự được phơi bày.

Thế nhưng yêu nhau bốn tháng mới biết bạn trai mình bị tâm thần như cô gái này thì quả thực xưa nay hiếm có.

Sau 4 tháng yêu sâu đậm, phát hiện bạn trai bị bệnh tâm thần
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng của một cô gái trẻ chia sẻ về câu chuyện tình trớ trêu của mình. Theo lời cô gái thì lần họ vốn rất hợp nhau và mọi chuyện đều diễn ra vui vẻ cho đến khi cô phát hiện ra thân phận thật sự của anh người yêu. Sự thật mà chẳng ai có thể ngờ tới được.

Được biết, lần đầu tiên họ gặp nhau tại bệnh viện tâm thần, nơi mẹ cô đang điều trị vi gặp phải vấn đề về thần kinh. Cô đã ở viện chăm mẹ một khoảng thời gian, cũng thường xuyên ra ghế đã ngồi hóng gió và gặp anh ở chính nơi đó. “Anh ấy nói chuyện hay lắm, anh mặc quần bò, áo sơ mi như người bình thường, nói rằng mình đi chăm em trai, nó học nhiều quá nên bệnh”, cô gái đã có ấn tượng rất tốt về chàng trai.

Sau 4 tháng yêu sâu đậm, phát hiện bạn trai bị bệnh tâm thần
Phát hiện người yêu bị bệnh sau bốn tháng bên nhau

Thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì cô gái trẻ bỗng phát hiện ra thân phận thật của người yêu mình. Vào một ngày mới đây, khi đi lang thang qua khoa khác của bệnh viện cô gái chợt nhìn thấy anh người yêu đang bị bác sĩ giữ chặt. Hỏi ra mới hay, chàng trai là bệnh nhân tâm tần chứ không phải người nhà vào thăm em trai như lời tâm sự trước đó.

Theo chia sẻ của cô nàng thì thanh niên này vốn nói dối rất khéo khiến cô không thể phát hiện ra được. Hôm nào bệnh nặng mà không nhắn tin liên lạc thì sau đó anh sẽ bảo là đi công tác nên bạn gái hoàn toàn không nghi ngờ gì.

Sau 4 tháng yêu sâu đậm, phát hiện bạn trai bị bệnh tâm thần
Sự thật sẽ vẫn bị che dấu nếu cô gái không tận mắt chứng kiến bạn trai mình bị bác sĩ kéo đi

Điều đáng nói hơn cả là khi cô nàng chia sẻ với người hay ngồi cùng mình ở ghế đá bệnh viện mới vỡ lẽ, hóa ra ai cũng biết chỉ là họ tưởng cô cũng bệnh như anh người yêu vì “cứ thấy chúng mày cười với nhau suốt”.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, tình huống yêu đương “dở khóc dở cười” của cô gái trẻ đã gây chú ý đặc biệt. Có bạn đã bình luận: “Đúng là khi yêu không ai là người bình thường. Nói chuyện với người tâm thần nhưng không phát hiện ra thì chứng tỏ yêu sâu đậm lắm rồi đấy”. Bạn T.L. hài hước chia sẻ: “Mình hợp nhau đến như vậy cơ mà vì bên nhau cứ cười suốt thôi”.

 

Tin mới nhất