Sau 3 ngày drama Hương Giang trải lòng chuyện tình cảm

12 Tháng Tám 2020

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sau 5 năm độc thân đã chính thức tìm được nửa kia của mình trong chương trình Người ấy là ai. Công khai mối quan hệ với chàng CEO Matt Liu người Singapore, cặp đôi này đã gặp rất nhiều chuyện sóng gió. Sau 3 ngày công khai, Hương Giang đã trải lòng về những ngày vừa qua.

Hương Giang là người nổi tiếng có nhiều ảnh hưởng trên truyền thông. Show truyền hình Người ấy là ai và chuyện tình cảm của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông. Gặp mặt Matt Liu và yêu anh, Hương Giang phải chịu nhiều sự quan tâm và điều tiếng từ dư luận. Matt Liu bỗng dưng bị tố dùng Tinder gạ tình gái lạ. Hương Giang bị cà khịa việc chuyển giới. Người yêu cũ Matt Liu lên tiếng nói mới chia tay được 1 tháng mà anh đã tham gia show ghép đôi.

Chỉ trong vài ngày kể từ khi công khai chuyện tình cảm mà rất nhiều thông tin ầm ĩ đã tác động đến cô và Matt Liu. Hương Giang và Matt Liu đã cảm thấy mệt mỏi và không muốn chia sẻ thêm chuyện tình yêu với công chúng.

Sau 3 ngày drama Hương Giang trải lòng chuyện tình cảm

Hương Giang chia sẻ suy nghĩ của mình sau drama tình cảm

“Sau 3 ngày tự thấy bội thực với hình ảnh và thông tin về chuyện tình cảm của chính mình xin được phép up 1 tấm hình đời thường xinh xắn nhẹ nhàng .

3 ngày qua là 3 ngày cuộc sống của Giang trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết , hạnh phúc nhất là được chứng kiến sự yêu mến của mọi người dành cho Giang và anh Matt , nhưng nói thật nhiều quá cứ thấy ngại ngại xấu hổ kiểu gì ý không quen, chắc đó là lí do không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm !

Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi , không biết gì về showbiz , là dân kinh doanh, nên hôm qua dậy trên mạng ầm ĩ thấy Matt hoang mang lắm , không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn như thế , và đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang , cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt!”

Sau 3 ngày drama Hương Giang trải lòng chuyện tình cảm

Quen nhau trên sóng truyền hình, cặp đôi Hương Giang – Matt Liu đang phải chịu sự quan tâm thái quá từ công chúng

“Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng , mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực, và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang <3

Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng , không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt nên mọi người đừng lo nhé <3

From HG with love !”

Sau 3 ngày drama Hương Giang trải lòng chuyện tình cảm

Chỉ mới đăng tải hai hình ảnh bên nhau, cặp đôi đã gặp không ít soi mói

Vậy là từ giờ chúng ta sẽ ít thấy hình ảnh của Hương Giang và Matt Liu trên truyền thông. Thiết nghĩ nếu đây là điều khiến nàng hậu và bạn trai cảm thấy thoải mái, thì chúng ta nên ủng hộ và chúc phúc cho họ.

Tin mới nhất

1001 lần sao bị soi mói vì trang phục đi từ thiện: 56% người được khảo sát không thích ai mặc diêm dúa

1001 lần sao bị soi mói vì trang phục đi từ thiện: 56% người được khảo sát không thích ai mặc diêm dúa

“Ăn cho mình, mặc cho người”, nhận định này có vẻ như rất đúng trong mọi trường hợp bởi khi chúng ta diện gì trên người thì trước hết không chỉ đẹp mình mà còn cho thấy sự nhìn nhận của người xung quanh đối với bản chất, sở thích và cá tính của một ai đó. Tuy nhiên cũng có 1 thực tế cho thấy rằng ‘chiếc áo không làm nên thầy tu”, chúng ta không thể dựa vào bộ quần áo ai đó mặc mà đánh giá con người và hành động của họ, điều này hoàn toàn không hề đúng chút nào.

Pin It on Pinterest

Share This