Sau 1 tháng chia tay bạn trai, Hoa hậu H’Hen Niê khoe nhẫn ngón áp út: Nghi ngờ có ‘tình mới’

11 Tháng Mười Một 2020

Cách đây không lâu, H’Hen Niê lên tiếng trước thông tin về chuyện tình cảm đang gây xôn xao dư luận.

Cô xác nhận việc chia tay người yêu và nói thêm: “Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin H’Hen Niê đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì H’Hen chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình. Thì hôm nay xác nhận là H’Hen không có người yêu nữa. Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ H’Hen. H’Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên H’Hen cũng không lo nghĩ nhiều”.

Sau 1 tháng chia tay bạn trai, Hoa hậu H’Hen Niê khoe nhẫn ngón áp út: Nghi ngờ có ‘tình mới’

Trước đó được biết, người yêu của mỹ nhân Ê Đê là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi khi cả hai cùng check-in ở cùng một địa điểm. Trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết từ khi yêu, cô bớt mạnh mẽ hơn.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Lâu lâu thích cái cảm giác để đèn tối tối nằm suy nghĩ về chuyện đã qua và chuyện sắp tới”.

Sau 1 tháng chia tay bạn trai, Hoa hậu H’Hen Niê khoe nhẫn ngón áp út: Nghi ngờ có ‘tình mới’

Sẽ không có gì đáng nói nếu chiếc nhẫn không lấp lánh trên ngón áp út của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong bức ảnh đính kèm. Chỉ trước đó chưa lâu, H’Hen Niê vừa công khai chia tay mối tình đầu.

Người cho rằng nàng hậu đang hoài niệm quá khứ. Số khác lại đặt dấu hỏi nghi vấn phải chăng người đẹp Ê Đê nối lại tình xưa với bạn trai cũ. Có người phán đoán H’Hen Nê đang suy tính về mối quan hệ mới.

Hiện, ẩn tình phía sau chiếc nhẫn trên ngón áp út của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang là chủ đề nóng được quan tâm.

Bích Lân/ Theo 2sao, Thanh Niên

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/sau-1-thang-chia-tay-ban-trai-hoa-hau-hhen-nie-khoe-nhan-ngon-ap-ut-nghi-ngo-co-tinh-moi-a190265.html

Tin mới nhất