Sản phẩm âm nhạc của ViruSs vẫn lên sóng đúng kế hoạch mặc tâm bão drama tình ái

17 Tháng Tám 2020

Những ngày qua, khi thông tin ViruSs chia tay Ngân Huỳnh sau 5 năm yêu nhau gây ra một làn sóng chỉ trích chưa từng có trên mạng xã hội. Trước áp lực dư luận vô cùng lớn, ViruSs đã đăng tải bài viết, clip trả lời thắc mắc của cộng đồng mạng đồng thời nhắn gửi mong mọi người vẫn ủng hộ mình và các dự án tiếp theo.

Được biết đến với vai trò một streamer nổi tiếng, những năm trở lại đây ViruSs còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi sáng tác và sản xuất các dự án âm nhạc. Các sản phẩm của ViruSs không chỉ rất chuẩn về kĩ thuật mà còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, thu hút đông đảo người theo dõi. Hoạt động trong giới game thủ đã lâu, ViruSs khiến mọi người trầm trồ khi biết được thông tin anh có nền tảng âm nhạc vững chắc và truyền thống gia đình âm nhạc.

Sản phẩm âm nhạc của ViruSs vẫn lên sóng đúng kế hoạch mặc tâm bão drama tình ái

ViruSs có nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc

Không khó để sản xuất sản phẩm âm nhạc với một cử nhân du học về thanh nhạc tại nhiều quốc gia như ViruSs. Đặc biệt, với độ phủ sóng của mình, ViruSs đã dễ dàng kết nối với các KOL – những gương mặt có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới công chúng. Không để drama tình cảm cá nhân ảnh hưởng công việc, ViruSs vẫn tiếp tục lên sóng MV Thích thì chơi vào đúng ngày dự tính.

Sản phẩm âm nhạc của ViruSs vẫn lên sóng đúng kế hoạch mặc tâm bão drama tình ái

MV Thích thì chơi là sản phẩm hợp tác tiếp theo của Bích Phương và Phúc Du

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất hiện nay, ViruSs đã kết hợp giữa 2 giọng ca Phúc DuBích Phương tạo ra một MV ca nhạc cuốn hút. Đây là một sản phẩm âm nhạc quảng bá cho tựa game Free Fire của nhà phát hành Garena với tên gọi Thích thì chơi. Nội dung MV Thích thì chơi được xây dựng theo phong cách game sinh tồn. Bích Phương và Phúc Du xuất hiện cực ngầu trong trang phục hầm hố, làm nhiệm vụ và chiến đấu với các đối thủ.

Sản phẩm âm nhạc của ViruSs vẫn lên sóng đúng kế hoạch mặc tâm bão drama tình ái

Bích Phương “lột xác” phong cách thành một nhân vật trong game hành động

Trong MV lần này, Bích Phương đã hóa thân vào hình tượng mới vô cùng mới lạ và thu hút. Xuất hiện trong trang phục bó sát tôn dáng, nữ ca sĩ có những cảnh hành động võ thuật trực tiếp với các đối thủ. Không còn Bích Phương bánh bèo trong Bao giờ lấy chồng hay gái hư trong Em bỏ thuốc chưa. Bích Phương trong MV Thích thì chơi giống như một điệp viên rất mạnh mẽ và vô cùng xinh đẹp.

“Người say đắm trái tim em cùng lời nói ngọt ngào

You don’t know about the sniper

Xạ thủ sẽ khiến anh tầm nhìn đầy dẫy sương mờ

Anh sẽ biết đây không là mơ.”

Sản phẩm âm nhạc của ViruSs vẫn lên sóng đúng kế hoạch mặc tâm bão drama tình ái

Bích Phương hóa thân hoàn hảo trong trang phục xuất hiện ở MV 

Không chỉ hoàn toàn truyền tải nội dung về game Free Fire, lời bài hát Thích thì chơi cũng lồng ghép khéo léo giữa game và tình yêu. Theo đó, đối với Bích Phương trong ca khúc này, tình yêu cũng giống như một trò chơi, thích thì chơi và thích thì yêu thôi.

“Yêu không cần lo chỉ cần thích thôi

Cháy và tự do chỉ cần thích thôi

Bắt đầu cuộc chơi, nhấn vào nút play Falling in love, hai ta cùng vút bay.”

Sau 5 ngày ra mắt, Thích thì chơi của ViruSs kết hợp cùng Phúc Du và Bích Phương đã có hơn 2 triệu lượt xem và 66 nghìn lượt thích. Giữa tâm bão drama tình cảm, ViruSs vẫn rất mạnh mẽ điều tiết cảm xúc cá nhân để cống hiến cho khán giả sản phẩm âm nhạc của mình.

Tin mới nhất