Sắm chiếc hồ 4m siêu to, cô gái cười ngất vì mẹ nhảy luôn vào hồ bơi tung tăng như tiên cá

05 Tháng Một 2022

Cô gái không nén được cười khi nhìn thấy mẹ bơi lội trong hồ cá. Đúng là “chị đại” muốn làm gì chẳng được.

Đừng nghĩ ba mẹ lớn tuổi thì hết hài hước, hết sự tinh nghịch như tuổi trẻ nha mọi người. Một khi sự tinh nghịch đã là bản chất thì dù có bao nhiêu tuổi cũng không quan trọng. Và nếu bạn có ông bố bà mẹ tinh nghịch thì xin chúc mừng vì suốt ngày bạn sẽ cười không ngớt trước những lần bày trò của họ.

Cô gái sau đây cười muốn xỉu trước người mẹ “bá đạo” của mình. Bạn đã không kiềm được sự thích thú nên quyết định quay clip để bàn dân thiên hạ có thể chứng kiến sự tinh nghịch của mẹ. Trong clip, người mẹ mặc váy, đeo kính ếch và tay cầm một chiếc lưới vớt cá nhỏ. Cô rất vui vẻ chơi đùa với chú cá cưng khiến con gái bên ngoài cười ngất.

Sắm chiếc hồ 4m siêu to, cô gái cười ngất vì mẹ nhảy luôn vào hồ bơi tung tăng như tiên cá

Người mẹ tự tin bơi trong hồ cá gia đình. Ảnh today.line.me

Theo quan sát, hồ cá này dài khoảng 4m và khi đặt trong phòng khách ngôi nhà thì gần như chiếm toàn bộ bức tường chiều ngang. Người con gái cũng tiết lộ bể cá được ngăn cách điện nước, được khử trùng thường xuyên nên rất sạch sẽ. Có lẽ vì hồ cá quá sạch và rộng rãi nên người mẹ mới nhảy luôn vào hồ, tự do bơi lội tung tăng.

Nhưng điều mà mọi người quan tâm chính là không biết người mẹ tinh nghịch có nhảy vào hồ bơi lội lần nào nữa không. Dù con gái đã lên tiếng can ngăn nhưng có khi cô vắng nhà, mẹ sẽ không thể kiềm được sự thích thú mà vào hồ vui đùa cùng đàn cá cưng. Có chiếc hồ này thì khác gì hồ bơi mini size, là cứu cánh cho những ngày buồn chán đâu chứ.

Như đã nói ở trên, một khi sự tinh nghịch đã là bản chất thì dù có bao nhiêu tuổi cũng vậy. Nhớ cách đây không lâu có trường hợp bà cụ gần 100 tuổi trí nhớ đã lẫn nhiều, hằng ngày ở nhà quanh quẩn nhưng lâu lâu cụ vẫn trèo rào đi chơi như thường. Biết cụ hay bỏ đi nên con cháu đã dựng lên một chiếc cổng kiên cố để cụ ở nhà cho mọi người đỡ tìm. Nhưng đâu có gì làm khó được bà.

Sắm chiếc hồ 4m siêu to, cô gái cười ngất vì mẹ nhảy luôn vào hồ bơi tung tăng như tiên cá

Vượt rào là chuyện nhỏ với bà. Ảnh fanpage Khóc thuê

Một ngày đẹp trời, cháu gái ở nhà và chứng kiến bà thoăn thoắt leo rào đi chơi. Nhìn bà chuyên nghiệp, dẻo dai và nhanh nhẹn, cháu gái đã quay clip lại để làm bằng chứng. Bởi cô thấy bà leo rào cũng nhiều lần nhưng hễ nói là bà chối.

Như bạn đã thấy, có phụ huynh tinh nghịch, năng động thì không khí gia đình ồn ào vui vẻ hơn rất nhiều. Cũng nhờ vậy mà dù bạn có đi đâu cũng muốn về nhà vì ở đó không chỉ có tình yêu thương mà còn luôn mang đến tiếng cười sảng khoái nhất. Hãy dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn và trân trọng tình cảm của mọi người dành cho bạn nhé. Khi còn gia đình là bạn đã hạnh phúc hơn rất nhiều người rồi đấy.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/p/sam-chiec-ho-4m-sieu-to-co-gai-cuoi-ngat-vi-me-nhay-luon-vao-ho-boi-tung-tang-nhu-tien-ca

Tin mới nhất