Rúng động gã biến thái cưỡng hiếp 80 thi thể trong nhà xác rồi quay clip lại

08 Tháng Mười Một 2021

Trong suốt 30 năm làm thợ điện và kỹ thuật viên bảo trì trong nhà xác của bệnh viện địa phương, người đàn ông đã cưỡng hiếp tổng cộng 80 thi thể.

Theo Sky News đưa tin, vào khoảng tháng 12/2020, cảnh sát điều tra hạt Kent, nước Anh phát hiện manh mối mới của vụ hiếp giết từ hơn 3 thập kỷ trước nhờ công nghệ truy quét ADN mới. Cảnh sát quyết định lật lại vụ án đó để tìm câu trả lời chính xác, đòi lại công bằng cho nạn nhân.

Theo đó, người bị hại trong vụ án năm đó là Wendy Knell (lúc mất 25 tuổi). Cảnh sát đã tìm thấy ADN của nghi phạm trong số những vật chứng ít ỏi của vụ án. Bằng những chứng cứ thu thập được, cảnh sát xác định hung thủ chính là David Fuller (67 tuổi), từng là nhân viên làm việc tại nhà xác một bệnh viện địa phương.

Ngày 4/11, David Fuller (67 tuổi) đã thừa nhận giết hại 2 người phụ nữ là Wendy Knell (lúc đó 25 tuổi) và Caroline Pierce (lúc đó 20 tuổi) trong 2 cuộc tấn công riêng biệt diễn ra năm 1987. Fuller đã sát hại các nạn nhân rồi cưỡng hiếp thi thể của họ.

Rúng động gã biến thái cưỡng hiếp 80 thi thể trong nhà xác rồi quay clip lại
2 nạn nhân Wendy Knell (trái) và Caroline Pierce

Trong quá trình điều tra, tên tội phạm này tiếp tục bị phát giác một tội ác kinh hoàng khác, đó là cưỡng hiếp, xâm hại tình dục hàng chục thi thể người chết trong suốt 30 năm làm việc tại nhà xác một bệnh viện địa phương. Bệnh viện này đã đóng cửa từ năm 2011.

David Fuller là một thợ điện và kỹ thuật viên bảo trì trong nhà xác. Hắn đã thừa nhận xâm hại tổng cộng 80 thi thể, nhưng cảnh sát tin rằng con số nạn nhân phải lên đến vài trăm. Các nạn nhân của Fuller có độ tuổi từ 9 đến 100 tuổi. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn tự quay phim lại nhiều lần thực hiện hành vi bệnh hoạn của mình.

Tại nhà riêng của Fuller, cảnh sát đã tìm được ổ cứng máy tính chứa 1.300 video, 34.000 bức ảnh khiêu dâm và hàng trăm đĩa cứng các loại “chứa nội dung ghi lại hành vi tấn công tình dục” của bản thân hắn. Tổng cộng, David Fuller lưu trữ khoảng 14 triệu hình ảnh đồi trụy, bất hợp pháp.

Rúng động gã biến thái cưỡng hiếp 80 thi thể trong nhà xác rồi quay clip lại
Từ việc mở lại một vụ án cũ, hàng loạt tội trạng chấn động của David Fuller đã bị phát giác

Cảnh sát hạt Kent cho biết vì những dữ liệu tìm được ở nhà Fuller chỉ bắt đầu từ năm 2008, trong khi hắn đã làm việc trong nhà xác từ năm 1989 nên số nạn nhân từng bị xâm hại phải lớn hơn rất nhiều con số tên này khai nhận và được xác định từ video, hình ảnh. Căn phòng lạnh giữ thi thể không được lắp camera an ninh để thể hiện sự tôn trọng với những người đã khuất. Thế nhưng điều này đã vô tình giúp David Fuller thực hiện tội ác biến thái của mình một cách dễ dàng trong hàng chục năm.

Được biết David Fuller có một gia đình bình thường, êm ấm với vợ và một con trai. Vợ của Fuller, bà Mala Fuller còn là y tá trong bệnh viện nơi hắn làm việc.

Hiện tại, bệnh viện nơi Fuller từng làm việc đã đóng cửa. Về phía Fuller, hắn ta vẫn đang chờ xét xử trong vài tháng tới với bản án có thể phải chịu lên tới mức chung thân.

H.V(t/h)

Tin mới nhất