Rộ tin NS Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở bằng máy?

29 Tháng Mười Một 2021

Thông tin NS Quyền Linh và con gái bi đồn nhiễm Covid-19 đang gây xôn xao MXH.

Trong livestream tối 28/11, MC Quyền Linh kể cả ngày nay anh nhận nhiều cuộc gọi từ bạn bè, người thân vì bị một số trang web đồn “nhiễm Covid-19, phải thở máy nhiều ngày nay”. Trên Facebook, anh còn nhận nhiều lời hỏi thăm lẫn chia buồn từ khán giả.

Rộ tin NS Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở bằng máy?

Nam diễn viên kể mỗi ngày đi làm đều phải làm test nhanh Covid-19, nếu dương tính sẽ phát hiện ngay. Anh buồn bực nói: “Tôi không hiểu sao họ có thể câu view bất chấp như vậy? Các bạn đồn một mình tôi cũng được, sao lại đồn bậy cả con gái tôi nhiễm Covid-19, phải thở máy? Tha cho con tôi đi, các bé còn nhỏ lắm”.

Quyền Linh kể, cả nhà anh đã đọc được tin giả này. MC nói: “Nếu các bạn khó khăn quá cứ đồn Quyền Linh chết để kiếm view cũng được. Tôi đi cứu trợ các F0 đã xác định tinh thần rồi. Nhưng đừng nói gì đến người nhà của tôi”.

Rộ tin NS Quyền Linh và con gái nhiễm Covid-19, phải thở bằng máy?

Ông bố 2 con nói thêm, anh biết mình chỉ có thể đính chính chứ không làm gì được trước nạn tin giả. Anh mong cơ quan chức năng xử lý thực trạng này để các nghệ sĩ, người nổi tiếng không bị đồn ác ý nữa.

Vào mùa dịch, Quyền Linh đã dành 5 tháng để đi cứu trợ người dân tại TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian đó, nam MC không tiếp xúc với vợ con để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Vừa bớt dịch, Quyền Linh lại tiếp tục làm từ thiện, ‘cầm trịch’ chương trình âm nhạc giúp đỡ những nạn nhân Covid 19

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.