Rộ tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ quay lại hậu 1 tháng ly hôn?

04 Tháng Một 2022

Thông tin Lâm Khánh Chi và chồng cũ “gương vỡ lại lành” gây râm ran MXH.

Trong tháng 12/2021, Lâm Khánh Chi và chồng trẻ kém 8 tuổi bất ngờ thông báo đã “đường ai nấy đi” khiến khán giả ngỡ ngàng. Tuy nhiên mới đây nhất, khán giả phát hiện được cặp đôi này cùng đang check-in tại Đà Lạt hậu ly hôn.

Trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đều đăng tải hình ảnh và check-in tại Đà Lạt trong cùng 1 thời điểm. Được biết, nữ ca sĩ khoe ảnh chụp tại hồ Xuân Hương và viết: “Cuộc sống ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười”. Trong khi đó, Phi Hùng lại chia sẻ hình ảnh nắm tay tình tứ với 1 cô gái lạ. Chồng cũ Lâm Khánh Chi bộc bạch: “Những chuyện mà chúng ta không thể nhìn rõ… Hãy cứ để nó mơ hồ!”.

Rộ tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ quay lại hậu 1 tháng ly hôn?Rộ tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ quay lại hậu 1 tháng ly hôn?

Tưởng chừng như Lâm Khánh Chi và chồng cũ “gương vỡ lại lành” khi cùng nhau đi Đà Lạt. Thế nhưng sự thật không phải như thế, 2 khung ảnh này cũng hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như nữ ca sĩ vẫn lẻ bóng 1 mình thì Phi Hùng lại hạnh phúc nắm tay 1 cô gái giấu mặt.

Đáng chú ý, khi trả lời một cư dân mạng, nữ ca sĩ còn để lại lời nhắn: “Chúc người ta hạnh phúc nè, thật đau lòng”. Netizen liền cho rằng Lâm Khánh Chi đang ẩn ý nhắn nhủ tới chồng cũ.

Rộ tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ quay lại hậu 1 tháng ly hôn?

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng liệu cô gái giấu mặt ấy có phải làm tình mới của Phi Hùng hay không? Tuy nhiên theo chia sẻ của chồng cũ Lâm Khánh Chi, anh bắt đầu trở lại với công việc người mẫu trước đây. Cô gái đó chỉ là bạn diễn nữ cùng anh thực hiện bộ ảnh mới trong 1 dự án.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hậu chia tay chồng trẻ, Lâm Khánh Chi ẩn ý ‘tái hợp nếu còn duyên’, CĐM tích cực ‘đẩy thuyền’, mong ‘gương vỡ lại lành’

Tin mới nhất